Sunstone (Đá Mặt Trời)

Filter

SUNSTONE (ĐÁ MẶT TRỜI)

“Tôi tỏa sáng theo cách tôi muốn. Tôi dẫn lối cho tất cả mọi người về phía chân trời. Tôi muốn sống trong niềm tự hào về những thành quả mình đã tạo nên.”

Màu sắc: Đỏ, vàng kim da cam, hay xanh lá.
Hành tinh: Sao Hỏa; Sao Kim.
Cung hoàng đạo: Bạch Dương.
Từ khóa: Rực rỡ; Tươi sáng; Sức sống; Thúc đẩy năng lượng; Tự tin; Đong đầy cảm xúc.

Đá mặt trời là một loại đá oligoclase của khoáng feldspar, có thành phần hóa học là kali nhôm silicate. Đá mặt trời kết tinh trong hệ thống tinh thể ba nghiêng, tuy nhiên nó thường được tìm thấy dưới dạng khối tinh thể vô định hình. Màu vàng cho tới da cảm của loại đá này là do các mảng tinh thể dẹt của đồng, goethite, và/hoặc hematite; chúng song song với nhau mang lại cho đá mặt trời hiệu ứng sọc.

Năng lượng xuất phát từ Sunstone tựa như chúa tể sơn lâm! Cực kỳ mạnh mẽ và hùng hổ, mang tính kích thích sự tiên phong ở mức độ cao nhất. Tuy nhiên, Đá mặt trời không phải là loại đá phổ biến hay được nhiều người sử dụng. Nguyên nhân là vì chất đá này không mấy thu hút người thuộc hệ chơi trang sức, cũng không thể thuyết phục được người chuyên sử dụng đá vì họ còn nhiều lựa chọn khác để sử dụng (mắt hổ là một điển hình). Tuy vậy, không vì thế mà Sunstone hoàn toàn bị lép vế nha, đá vẫn luôn được lựa chọn dựa trên những ai có cảm giác bị thu hút bởi màu cam sáng truyền thống, hoặc cần tiếp nhận thêm năng lượng về nguồn lực mạnh mẽ!

Có thể thấy, Sunstone hỗ trợ cho Luân Xa Xương Cùng (Sacral Chakra) – thiên về nuôi dưỡng tình dục và sự đong đầy, thỏa mãn. Năng lượng của Sunstone truyền tải đến một thông điệp rất tích cực: “hãy sống hết mình với tuổi trẻ và nhiệt huyết cho đến những phút giây cuối cùng”. Tương ứng với Luân Xa Xương Cùng, đá hỗ trợ bạn tốt trong chuyện chăn gối, tăng khoái cảm và dễ dàng kết nối, thu hút nhau bằng hơi ấm mãnh liệt. Đá cũng hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể tốt hơn như giúp ăn ngon, hứng thú với mấy món bổ dưỡng để nạp vào cơ thể, cung cấp nhiều chất cần thiết, nâng cao ý chí rèn luyện sức khỏe và xây dựng vóc dáng săn chắc. Nhìn chung, Sunstone thiên về năng lượng ở mức độ thực tế, đem lại hiệu quả cho sự thay đổi cơ thể, tuy nhiên Sunstone cũng thường dễ khiến bạn trở nên “vui quá trớn” hay “phát tướng” một tẹo, nên tốt nhất là chỉ nên dừng lại ở mức tìm kiếm hạnh phúc đơn giản thôi, đừng chìm vào trong dòng năng lượng đó nhiều quá!

Sunstone là loại đá có thể giúp bạn cảm thấy tràn đầy sức sống bất cứ lúc nào. Nếu bạn là người dễ tự ti, không cảm thấy hài lòng về bản thân về nhiều mặt, chiếc đá mặt trời này sẽ khơi gợi lên những ý niệm tốt đẹp về chính mình nhằm giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Sở dĩ, năng lượng trong Sunstone sẽ củng cố luân xa số 2 kích thích bạn muốn làm đẹp, muốn thành công và để tâm đến hình ảnh bản thân sẽ ra sao nếu sống tốt hơn. Bạn có thể mang trong mình những viên đá Sunstone để luôn thu hút hạnh phúc và niềm vui đến với mình, giúp bạn tỏa sáng giữa chốn đông người. Sunstone đại diện cho tính nam thiêng liêng, nên giúp bạn xây dựng các đặc tính cơ bản của khí nam như mạnh mẽ, quyền lực, kiểm soát và thể hiện khía cạnh đầy thuyết phục nhất của bản thân.

Sunstone cải thiện thái độ tinh thần và lòng tự tin, qua đó bạn có thể phát triển trực giác tinh thần ở mức cao nhất. Cầm trong tay viên đá này, bạn sẽ nhận ra rằng mình đang hòa làm một với dòng năng lượng màu cam ấy, liên kết trực tiếp với đấng Tối Cao để tìm kiếm thông điệp chữa lành cho cuộc sống đang chất chứa quá nhiều mỏi mệt. Viên đá này nhắc nhở bạn rằng lòng tự tin là cần thiết để cải thiện đời mình, cũng như cần thiết để trở thành phương tiện truyền tải lòng hòa hợp và tình yêu tới nhân loại. Đá mặt trời còn là viên ngọc quý của Đại Tổng Lãnh Ariel – đại diện cho năng lượng mạnh mẽ, vượt qua mọi chông gai để chiến thắng cái ác. Một số nhà quý tộc hay người giàu có chọn đeo Sunstone như một món trang sức tuyệt đẹp, thể hiệu uy quyền của mình đồng thời tôn vinh chính bản thân mình trước công chúng. Năng lượng bốc lửa của loại đá này thổi bay những cảm xúc mất cân bằng. Đây là viên đá của những khởi đầu mới, nó mang lại những điều đầy hứa hẹn và lạc quan, thoát khỏi sự tuyệt vọng để nhận thức về hạnh phúc của mình.

Sự sáng chói của đá mặt trời mang lại sáng suốt cho tâm trí và kết nối bạn với những suy nghĩ tích cực. Tương tự như mặt trời, viên đá này làm sáng tỏ những chướng ngại vật, mang lại vận may và thịnh vượng. Có thể đây không phải là đá được sử dụng thường xuyên nhưng nếu ai thật sự thấu hiểu năng lượng của nó, ta sẽ hiểu được nguồn năng lượng của đá cung cấp cho ta là vô giá, chứa đựng quyền năng đặc biệt đến kỳ lạ. Đây là viên đá của khả năng hiện thực hóa và sức mạnh đưa từ ý tưởng thành hiện thực, sử dụng trụ đá Sunstone có thể giúp bạn thu hút ước mơ của mình diễn ra nhanh hơn so với dự định, được bảo hộ về mặt sức khỏe tinh thần lẫn vật chất. Viên đá này kích hoạt lối suy nghĩ tích cực – thứ giúp bạn đưa những cảm hứng của mình thành những phát minh, tác phẩm nghệ thuật hay những thứ tương tự. Đá mặt trời khuếch đại sinh lực mạnh mẽ có trong bạn, thúc đẩy hành động đầy đam mê hướng tới hoàn thành cảm hứng của mình – thứ cần thiết để hoàn thành mọi việc. Tiến hành các hoạt động trong thế giới vật lý đòi hỏi tiền bạc và sinh lực, do đó, với viên đá này trong tay, bạn hãy bước đi theo hướng ánh sáng và chỉnh bản thân cùng tần số với những nguồn lực cần thiết cho việc thúc đẩy kế hoạch và thực hiện dự án của bạn.

Nguyễn Hiếu