Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ MYSTIC HEALING

Mystic Healing Là Gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thảo mộc thanh tẩy nhà cửa và tinh thể năng lượng ngày một đa dạng hơn. Một cách nào đó, khi bạn chọn tin tưởng vào tác dụng thần kỳ của thảo mộc và tinh thể, bạn sẽ hiểu rằng chúng đem đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho bạn rất nhiều, cải thiện đời sống tinh thần lẫn vật chất của bạn. Nhìn mặt bằng chung, đã có rất nhiều cửa hàng bắt đầu du nhập nhiều loại thảo mộc, tự tay tạo nên các bó đốt để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cũng như phát triển về việc kinh doanh, tư vấn tinh thể cần thiết trong đời sống hoặc về việc chuyển hóa năng lượng. Vì vậy, Mystic Healing ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu về việc định hướng cách thức sử dụng thảo mộc và tinh thể, đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất dành cho bạn.

Mystic Healing chính là sự chữa lành huyền bí, điều mà bất kỳ ai cũng cần trong cuộc sống. Có thể thấy, chúng ta luôn luôn tìm kiếm những phương thuốc chữa lành tâm hồn, cải thiện tinh thần để ta lý trí hơn, vững tin hơn và mạnh mẽ hơn. Thấu hiểu cơ thể ta muốn gì, năng lượng của ta cần sự chuyển hóa ra sao, đó cũng là một trong những nhiệm vụ mà Mystic Healing cần phải truyền tải đến bạn – tri thức lớn lao. Đúng vậy, ta phải được trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức tốt nhất về thảo mộc lẫn tinh thể. Mystic Healing sẽ là suối nguồn tri thức dành cho tất cả những bạn yêu thích thảo mộc/tinh thể, cũng như tìm hiểu dưới góc nhìn căn bản nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp dành cho mình.

Ý Nghĩa Của Mystic Healing

Mystic Healing được kiến tạo nên từ hình ảnh viên đá nằm trên nền thảo mộc, lai giữa hai màu chủ đạo đầy tinh tế và xinh đẹp đó là màu Very Perimàu Granite Green.

Với màu Very Peri, vốn là màu chủ đạo của năm 2022 nhưng khi chọn sử dụng tông màu này, Mystic Healing chú trọng đến tính “tâm linh” vốn có của màu tím. Màu tím còn đại diện cho luân xa mắt thứ ba (số 6) và luân xa vương miện (số 7) mang đến 2 thông điệp quan trọng: lựa chọn đầy sáng suốt, hữu ích cho bản thân và thực thi những trải nghiệm mang tính thức tỉnh tâm linh. Màu tím còn biểu thị cho viên tinh thể, chứa đựng năng lượng thanh tẩy mạnh nhất, là phần đại diện cho tinh thần – thiên về nhận thức, trí tuệ và sự thấu hiểu hành trình của bản thân.

Với màu Granite Green, màu xanh lá tông nhẹ nhàng này đại diện cho luân xa trái tim (số 4) như ngầm mang thông điệp về sự chữa lành lẫn nối đất – một trong những phương pháp quen thuộc khi ta tập thiền với thảo mộc/tinh thể. Mystic Healing cũng muốn truyền tải về tính thực tế trong tác dụng của các loại thảo mộc, vì chúng thật sự rất hữu ích cho bạn trong việc thiền định, tập thể dục (nhìn chung là lối sống xanh). Màu xanh cũng mang tính biểu thị cho sự tươi tốt, tự nhiên và thuần khiết của thảo mộc, là phần đại diện cho vật chất – thiên về trải nghiệm, tiếp cận và hành động.

Mystic Healing mang đến cho bạn những trải nghiệm thiên về mặt tâm linh, kết nối với tinh thể/thảo mộc để bạn cảm thấy bản thân được chữa lành, được xoa dịu tinh thần và từ đó, đời sống hiện thực sẽ bắt đầu tốt đẹp hơn.

Vì Sao Thảo Mộc/Tinh Thể Lại Cần Thiết Trong Cuộc Sống?

Bạn biết không? Có thể một số người cho rằng việc thay đổi, chuyển hóa bản thân vẫn phụ thuộc vào khả năng của mỗi người, là cách ta tự nhận thức vấn đề của mình một cách trực quan, rõ ràng rồi từ đó, ta tự mình tiếp bước đến quá trình thức tỉnh tâm linh. Tuy nhiên, vấn đề này thuộc về niềm tin và quan niệm sống của mỗi người, nếu đối với những người theo chủ nghĩa duy tâm, họ cần 1 niềm tin cụ thể hơn thì điều gì sẽ củng cố cho niềm tin đó? Lúc này, thảo mộc thanh tẩy và tinh thể sẽ đóng vai trò như một niềm tin giúp họ (lẫn những người đang cần sự hỗ trợ mang giá trị tinh thần giống chúng ta) sớm chạm tới nhận thức lớn lao hơn.

Thảo mộc hay tinh thể còn mang ý nghĩa về niềm vui. Khi được định hướng rõ ràng về cách thức sử dụng, công dụng và nhiều ý nghĩa khác, bạn sẽ cảm thấy mình như được khai sáng, từ đó bạn cảm thấy chúng thật sự rất cần thiết trong cuộc sống. Nhưng đôi lúc bạn cần phải hiểu rằng, tất cả những trải nghiệm thiên về năng lượng và tinh thần luôn luôn khác biệt ở mỗi người, không ai giống ai cả. Nên nếu bạn chọn sự tin tưởng vào sự diệu kỳ của thảo mộc/tinh thể, bạn chắc chắn sẽ hiểu rõ được những gì mà bạn cảm nhận, chúng đúng với niềm tin của bạn. Đó là lý do vì sao giới trẻ hiện nay bắt đầu sử dụng nhiều hơn, không chỉ mang tác dụng chữa lành mà chúng còn hỗ trợ cho nhiều điều khác nữa.

Với thảo mộc, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thanh tịnh và trong sạch. Hầu như các loại bó xô đốt đều có tác dụng làm thơm phòng, giải phóng năng lượng tiêu cực để căn phòng của bạn trở nên sạch sẽ hơn, một số loại còn có tác dụng xua đuổi côn trùng, chống ẩm mốc, thu hút nhiều phước lành, may mắn. Với tinh thể, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác liên kết bản thân. Tinh thể mặc dù không thể hiện tác dụng cụ thể ra bên ngoài nhưng một khi đã hiểu được tác dụng của tinh thể, bạn sẽ biết cách để kết nối năng lượng, tự khai thác những tiềm lực quan trọng trong mình. Nhìn chung, mỗi loại thảo mộc/tinh thể đều chứa đựng nhiều điều thú vị mà chúng rất xứng đáng để bạn khám phá đấy!

"Mystic Healing - suối nguồn tri thức cho những trải nghiệm về cân bằng và thanh tẩy năng lượng"

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên

Tất cả sản phẩm tại Mystic Healing hoàn toàn là những sản phẩm tự nhiên, tốt cho năng lượng, không pha trộn, không hàng giả.

Tư vấn nhiệt tình

Mystic Healing sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thảo mộc hay tinh thể nào phù hợp với những nhu cầu cá nhân của bạn.

Nhiều kiến thức cần thiết

Ngoài việc cung cấp, kinh doanh các sản phẩm thảo mộc/tinh thể thì Mystic Healing còn chia sẻ nhiều tri thức cần thiết.

0 +
Khách Hàng
0 +
Loại Tinh Thể
0 +
Thảo Mộc
0 /7
Hỗ Trợ
0 %
Đánh Giá Tốt