Câu Hỏi Thường Gặp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: Làm sao để có thể biết loại thảo mộc nào phù hợp với mình?

Đáp: Đối với thảo mộc, bạn có thể lựa chọn dựa theo các tiêu chí sau:

Mục tiêu sử dụng: bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các loại xô trong phần danh mục sản phẩm.

Mùi hương: bạn được khuyến khích tới cửa hàng để được trải nghiệm cụ thể hơn về mùi hương.

Công dụng: mỗi loại thảo mộc sẽ mang ý nghĩa khác nhau, bạn có thể tham khảo trong các mô tả sản phẩm loại đem đến cho bạn công dụng đúng với định hướng của bạn nhất.

Hỏi: Làm sao để có thể biết loại tinh thể nào phù hợp với mình?

Đáp: Đối với tinh thể, bạn có thể lựa chọn dựa theo các tiêu chí sau:

Màu sắc: bạn chỉ cần lựa chọn màu bạn thấy thích nhất, đó là khi năng lượng trong bạn kêu gọi sự bù đắp phần bị thiếu trong cơ thể.

Cung hoàng đạo: trong mô tả sản phẩm sẽ có gợi ý loại đá nào phù hợp với cung hoàng đạo nào.

Công dụng: mỗi loại tinh thể sẽ mang ý nghĩa khác nhau, bạn có thể tham khảo trong các mô tả sản phẩm loại đem đến cho bạn công dụng đúng với định hướng của bạn nhất.

* Mystic Healing không tư vấn lựa chọn tinh thể theo phong thủy vì đối với Mystic Healing, bạn nên lựa chọn một cách thoải mái và tự do nhất. Sử dụng năng lực cảm nhận năng lượng tinh thể sẽ giúp bản thân kết nối tốt hơn với tất cả mọi loại tinh thể.

Hỏi: Các sản phẩm của Mystic Healing đều là hàng tự nhiên?

Đáp: Các sản phẩm tại Mystic Healing đều là hàng tự nhiên, riêng sản phẩm tinh thể có qua xử lý bề mặt (mài, tạo hình, mạ).

Hỏi: Mua hàng tại shop có chế độ bảo hành không?

Đáp: Đối với trường hợp mua trực tiếp, shop không hỗ trợ bảo hành. Đối với trường hợp khách mua từ xa, shop chỉ bảo hành đổi trả khi quý khách xuất trình video clip quay lại quá trình mở gói hàng. Các trường hợp bảo hành đổi trả gồm:

Sản phẩm tinh thể, lọ thảo mộc bị nứt vỡ khi nhận hàng.

Sản phẩm hộp gỗ có tình trạng gãy, móp, bể hoặc không thể sử dụng được.

Hỏi: Tôi có thể mua thảo mộc/ tinh thể của bạn bằng cách nào?

Đáp: Mystic Healing hiện có 4 phương thức mua hàng để linh hoạt:

Mua trực tiếp cửa hàng (khuyến khích đến xem để được tư vấn kỹ hơn)

Mua qua Website (https://healing.mystichouse.vn/ hoặc https://mystichouse.vn/)

Đặt qua mạng xã hội (Facebook, Instagram)

Đặt qua sàn giao dịch điện tử (Shopee)

Hỏi: Nếu mua qua mạng thì làm sao chọn được sản phẩm vừa ý?

Đáp: Nếu bạn không thể đến cửa hàng vì không tiện hoặc ở các nơi ngoại thành TP.HCM, shop sẽ đưa ra những gợi ý như sau:

Đối với thảo mộc, các sản phẩm đều được đóng gói bao bì sẵn nên quý khách chỉ cần báo chính xác sản phẩm và số lượng cần mua.

Đối với tinh thể, shop có hỗ trợ quay video clip/chụp hình ảnh các sản phẩm (ngoài trừ loại viên cube và đá thô) để khách hàng có thể chọn món hàng bản thân ưng ý nhất. Hoặc bạn có thể chốt đơn hàng dựa trên các post/story shop đăng mỗi ngày, sản phẩm nào ưng ý thì nhắn với shop để đặt hàng ngay.

Hỏi: Shop có nhận giữ hàng tinh thể nếu khách chọn được sản phẩm phù hợp với mình?

Đáp: Shop chỉ nhận giữ đơn hàng khi bạn đã thanh toán đủ tiền cho sản phẩm tinh thể bạn thấy ưng ý.

Hỏi: Tôi có thể thanh toán đơn hàng theo hình thức nào?

Đáp: Shop có nhận thanh toán tiền mặt (COD), chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán thẻ (xem trong mục Liên hệ và Thanh toán). Với một số trường hợp nhất định, shop có thể sẽ yêu cầu thanh toán chuyển khoản trước để đảm bảo về tính xác thực khi đặt hàng nếu khách đưa ra thông tin giao nhận thiếu sự rõ ràng.

Hỏi: Trong trường hợp tôi không thể thanh toán chuyển khoản được và vẫn muốn giữ đơn hàng đã đặt trước, shop sẽ hỗ trợ tôi như thế nào?

Đáp: Đối với đơn hàng muốn đặt trước để giữ sản phẩm ưng ý, shop chỉ nhận thanh toán chuyển khoản trước. Bạn có thể đặt các sản phẩm cùng một lúc và shop vẫn sẽ nhận thanh toán tiền mặt (COD).

Hỏi: Sau khi đặt hàng thì bao lâu tôi nhận được và phí giao hàng được tính như thế nào?

Đáp: Hàng được giao trong ngày tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh hoặc chậm hơn 1 – 2 ngày làm việc ở các khu vực khác. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 2 – 5 ngày làm việc (có thể chậm hơn dự kiến, tùy vào điều kiện vận chuyển thực tế). Shop có chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc tùy theo giá trị đơn hàng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại Chính Sách Giao Hàng.

Hỏi: Tôi muốn được hướng dẫn về cách sử dụng thảo mộc

Đáp: Với tất cả sản phẩm thảo mộc bó đốt thanh tẩy, khi mua hàng bạn sẽ nhận được tờ hướng dẫn cách đốt như thế nào. Hoặc bạn có thể gửi tin nhắn cho shop để được hướng dẫn cách sử dụng.

Hỏi: Tôi muốn được hướng dẫn về cách sử dụng tinh thể

Đáp: Với tất cả sản phẩm về tinh thể, bạn có thể sử dụng theo những cách sau:

Sử dụng cho thiền định, cảm nhận năng lượng.

Sử dụng để thanh tẩy cho bài Tarot hoặc không gian sống.

Sử dụng để đặt trên bàn làm việc, góc học tập để thu hút năng lượng tích cực.

Hỏi: Tôi có nên sử dụng kết hợp thảo mộc + tinh thể cùng một lúc?

Đáp: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp theo công thức trên trang web có gợi ý hoặc bạn có thể tham khảo các gói combo sản phẩm thảo mộc – tinh thể chỉ có tại Mystic Healing.

Hỏi: Việc sử dụng thảo mộc – tinh thể có ảnh hưởng hay tác dụng phụ nào không?

Đáp: Khi sử dụng thảo mộc/tinh thể, hãy hiểu rằng tất cả chỉ mang tính bổ trợ để bạn dễ dàng cải thiện các vấn đề thiên về mặt tinh thần, không mang ý nghĩa chữa bệnh vật lý. Thường thì bạn sẽ không gặp bất cứ ảnh hưởng nào lớn hay có tác dụng phụ cả, tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý điều này:

Đối với thảo mộc, bạn nên phân chia thời gian để sử dụng, đừng sử dụng liên tục nhiều lần vì mùi khói đôi lúc cũng có thể làm bạn ngợp thở, ảnh hưởng tới quá trình hô hấp và gây ra các bệnh về phổi (điều này không xuất phát từ thảo mộc mà là do khói của thảo mộc).

Đối với tinh thể, bạn nên dành thời gian để thanh tẩy, rửa lại bằng nước suối, phơi trăng thì thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.