Đá Thô

Filter

ĐÁ THÔ (RAW/ROUGH)

Đá thô là một trong những kiểu mẫu tính thể/đá nguyên thủy và thô sơ nhất. Đá thô được xem là bước khởi đầu hoàn hảo dành cho tất cả người mới bắt đầu học về tinh thể. Tầng năng lượng của đá thô mang ý nghĩa đại diện cho tính nguyên mẫu, khởi nguồn và cảm nhận sâu sắc sự thuần khiết trong chính con người ta. Đá thô giúp ta hiểu được bản chất trong từng loại đá ta sử dụng là gì, đem lại cảm giác như thế nào. Đá thô luôn luôn được khuyến khích sử dụng cho mọi người dù mới bắt đầu hay đã sử dụng lâu năm vì tính chất của loại này có năng lượng nhẹ, dễ cầm nắm trong tay và lan tỏa năng lượng ở dạng dễ dàng nắm bắt nhất. Khi tiếp xúc với đá thô, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được thông điệp mà đá muốn truyền cho bạn là gì. Đồng thời, đá thô chữa lành mọi vết thương đang dần nhen nhóm trong cơ thể bạn, giải quyết tận gốc mọi khía cạnh về sự hỗn loạn, bất ổn định về năng lượng.

Khi sử dụng đá thô, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Cầm trên tay và ngồi thiền định: cách thức đơn giản nhất để luyện tập và lĩnh hội những tinh túy nhất về đá thô. Bạn có thể dành mỗi ngày tầm 5 – 10 phút ngồi thiền cùng với bất kỳ đá thô nào. Bản chất của đá thô không gây ảnh hưởng đến mệnh hay cần suy xét quá nhiều tới tính tương hợp/tương khắc. Khi tập trung ngồi thiền với đá thô, bạn sẽ hiểu được năng lượng của đá trao đến bạn ý niệm gì, bạn sẽ sớm nhận thức được chúng ở mức cơ bản.

℘ Đặt trong túi xách, ba lô: bạn có thể đặt một hoặc nhiều viên đá thô trong túi xách để đá có thể chuyển hóa năng lượng của bạn từng ngày. Đây là cách thức dành cho những bạn quá bận bịu, không có nhiều thời gian tiếp xúc với đá. Điều này sẽ làm cho kết nỗi giữa bạn và đá gia tăng theo dạng từ từ, chậm rãi nhưng cực kỳ chắc chắn.

℘ Làm vòng dây đeo trên cổ hoặc làm móc khóa: nhiều bạn chọn làm macrame, vòng tay, vòng cổ bằng mảnh đá thô, đó lại là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Bạn sẽ tận dụng tối đa tất cả đá vụn, nuôi dưỡng năng lượng của đá để đá có thể bảo vệ và điều hướng bạn có được nhận thức tốt đẹp hơn. Việc sử dụng macrame đá thô cũng là một hình thức làm đẹp cho bản thân, được giới trẻ hiện nay ưa chuộng.

Nguyễn Hiếu