Đá Gậy

Filter

ĐÁ GẬY (WAND)

Đây Là loại đá được khắc theo hình ảnh một chiếc gậy với chất liệu dày, đầy đặn và có thể cầm nắm trong tay một cách dễ dàng. Đá gậy không thật sự quá phổ biến trong giới tinh thể/đá quý vì hình thù này đôi khi sẽ khiến mọi người thắc mắc không rõ tác dụng là gì. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo hướng sử dụng tinh thể cho những mục đích về hiện thực hóa (manifest) hay phù phép (witchcraft) thì đá gậy sẽ cực kỳ phù hợp với bạn. Thậm chí, chúng còn là vật dụng không thể nào thiếu trong bộ sưu tập thực hành các loại bùa chú hiện đại.

Đá gậy thường được chia thành hai loại: gậy đũa phép (Magic Wand) và gậy thư giãn (Yoni Wand). Trong đó, gậy đũa phép là loại được sử dụng có mức độ phổ biến tốt hơn gậy thư giãn. Đối với gậy đũa phép, thường ta sẽ có loại có đỉnh chóp nhọn như trụ đá hoặc đầu tù (để hạn chế va chạm, nứt vỡ) để thực hành phù phép dễ dàng hơn. Đối với gậy thư giãn, hình thù của đá sẽ có hai đầu tròn vành để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm “thỏa mãn” nhu cầu cá nhân hoặc nhấn huyệt, lăn tinh dầu và xoa đều trên cơ thể. Đặc điểm chung của hai loại gậy này đều được dùng để thư giãn nhưng gậy đũa phép vì có đầu nhọn nên chúng ta nên hạn chế tiếp xúc nhiều.

Khi sử dụng đá gậy, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Thỏa mãn nhu cầu: trong một số trường hợp, khi bạn cần giải tỏa một số “nhu cầu cơ bản” của bản thân thì đá gậy thư giãn có thể sẽ giúp bạn thực hiện được điều này!

℘ Hỗ trợ mát-xa thư giãn: khi bạn cảm thấy nhức tay, mỏi cơ khớp thì bạn hãy sử dụng đá gậy để nhấn huyệt, lăn tinh dầu vào rồi xoa đều khắp vị trí bị nhức.

℘ Cầu nguyện, làm phép và hiện thực hóa ước mơ: đá gậy thường sẽ được dùng để thực hiện các nghi thức bùa chú bằng cách cầm cây gậy lên, đọc vài câu khích lệ, sau đó chỉ gậy vào khoảng không như các phù thủy sử dụng đũa phép để phù phép.

Nguyễn Hiếu