Đá Trứng

Filter

ĐÁ TRỨNG (EGG)

Đá trứng (Egg) là loại đá mài được tạo hình tựa như một quả trứng. Đá trứng mang năng lượng của người mẹ nên chứa đựng tính nữ rất cao, hỗ trợ tốt quá trình phát triển dự định, chuyện mang thai/sinh sản và chữa lành. Đá trứng cũng mang nhiều ý nghĩa về sự tái sinh – thúc đẩy một quá trình cũ kỹ kết thúc để ươm mầm cho những ý niệm mới được hình thành. Khi bạn đang thực hiện một dự án nào đó, bạn có thể nghĩ đến việc sở hữu một đá trứng để đặt toàn tâm toàn ý vào dự định cá nhân, mong rằng mọi điều sẽ sớm thành hiện thực.

Đá trứng cũng mang năng lượng cân bằng giữa đời sống cá nhân và đời sống xã hội, giúp bạn tái hòa nhập với thế giới, lan tỏa nhiều điều tích cực, đóng góp nhiều hơn cho mọi công trình bạn thực hiện. Vì sở hữu năng lượng người mẹ, đá trứng sẽ bao bọc bạn, để bạn có cảm giác tựa như có người mẹ bên cạnh – thấy bản thân được yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng. Nhựng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống được khuyến khích nên sử dụng đá trứng nhiều để thấy được che chở, từ đó bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Khi sử dụng đá trứng, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Những thúc đẩy mang tính nuôi dưỡng phong thủy: đá trứng được áp dụng nhiều trong phong thủy, tuy nhiên thì tác dụng sẽ đến từ từ, không cải vận quá nhanh. Đá trứng có thể giúp sự sinh sôi nảy nở được hình thành trong ngôi nhà, ví dụ như thúc đẩy sinh con hoặc mở rộng công việc kinh doanh rất tốt. Đá trứng cũng rất tốt cho sự bảo vệ ngôi nhà, tránh tai ương, xui rủi.

℘ Phù hợp với phụ nữ hoặc người có tính nữ cao: đá trứng là đại diện hoàn hảo cho tính nữ, vì vậy đá rất hợp với phụ nữ. Nếu nhà có người đang mang thai, một chút đá trứng bên cạnh sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tựa như lời chúc “mẹ tròn con vuông”. Đá trứng cũng giúp những người phụ nữ dần mạnh mẽ hơn trong việc nuôi dưỡng ngôi nhà, gia đình của họ.

℘ Đặt ý định vào những ước mơ sớm chớm nở: bạn có thể sử dụng đá trứng cho những mục đích liên quan đến công việc hay nuôi dưỡng ý định tương lai. Đá trứng sẽ cung cấp năng lượng để thu hút mọi phước lành đến với bạn theo từng thời điểm thích hợp. Đá trứng còn thiết lập cho bạn những cơ hội mới và bạn cần phải biết nắm bắt chúng thật tốt, từ đó mọi thành công, danh vọng sẽ đến với bạn.

Nguyễn Hiếu