Oải Hương (Lavender)

Filter

XÔ OẢI HƯƠNG (LAVENDER)

Luân Xa: Luân xa tim (4), Luân xa cuống họng (5); Luân xa mắt thứ ba (6).

Từ Khóa: Quyến rũ; Thu hút; Tình yêu; Dịu dàng.

Sơ Lược Về Thảo Mộc:

Oải hương là thảo mộc cực kỳ phổ biến với hầu hết người Việt nói riêng và cả thế giới nói chung. Vì tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực nên oải hương dễ dàng năm trong danh sách thảo mộc được khuyến khích dùng. Oải Hương có tên khoa học là Lavendula – tiếng Latinh có nghĩa là rửa (hay tắm), nên oải hương luôn chứa đựng nguồn năng lượng của sự thanh tẩy và gột rửa, phù hợp với những nghi thức làm sạch nhà cửa, loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể.

Oải hương vào thời xa xưa thường được dùng để làm nước hoa cho giới quý tộc vì mùi hương thanh tao, nhã nhặn lẫn cực kỳ quyến rũ. Đó là lý do vì sao thời nay, oải hương được sử dụng để tạo thành tinh dầu mang đến cảm giác yêu thương và cực kỳ thu hút. Oải Hương đã từng được sử dụng từ rất lâu, tận thời Hy Lạp cổ đại – thời điểm con người tôn thờ và gìn giữ hoa Oải Hương để làm quà trao tặng đến người thân thương, làm tinh dầu để sử dụng trong việc tắm rửa, lan tỏa hương thơm.

Không có gì lạ khi Oải Hương đại diện cho tình yêu và các mối quan hệ, trao gửi một nhánh oải hương là cách bạn thể hiện sự tôn trọng, yêu thương và trân quý tới một ai đó. Với những bạn yêu thích bùa chú thì oải hương cũng là một trong những nguyên liệu chuyên dùng để tạo nên các ma thuật hấp dẫn tình yêu (ở mức độ nhẹ). Oải hương còn được áp dụng nhiều trong công nghệ dược phẩm khi tạo nên nhiều sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng, ai ai cũng thích như nước xả vải, xà phòng, xịt thơm phòng, nước hoa,…

Tác Dụng Của Thảo Mộc

Oải hương mang đến những tác dụng như sau:

℘ Bảo vệ và thu hút tình yêu: Oải hương khi đốt lên sẽ tạo mùi hương nồng ấm, xoa dịu tâm hồn. Bạn có thể sử dụng bó đốt nhằm thiết lập vòng tròn thanh tẩy bảo vệ đời sống tình cảm của bạn. Bạn cũng có thể ban phước cho một cặp đôi giữ vững mối quan hệ lâu dài bằng cách gửi tặng oải hương đến họ, thiền định bằng xô oải hương cũng giúp bạn nâng cao tầng số về tình yêu, dễ dàng thu hút những mối quan hệ tích cực và loại bỏ, xua đuổi những đối tượng đến với mình với mục đích xấu.

℘ Chữa lành tâm hồn và hàn gắn vết thương lòng: Khi bạn vẫn còn chất chứa nhiều thương tổn trong quá khứ, bị ám ảnh bởi những chuyện đã qua, oải hương sẽ là liều thuốc an thần dành cho bạn. Đốt một bó xô oải hương và thiền định vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ dần được khôi phục tinh thần, cuộc sống dần tập trung nhiều hơn cho hiện tại. Ngoài ra, hương thơm của oải hương cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, đưa bạn đến sự buông bỏ vết thương quá khứ nhanh hơn.

℘ Giảm tải các bệnh về thần kinh: Oải hương có hương thơm ngọt ngào, khi sử dụng tinh dầu có mùi oải hương hoặc bó đốt oải hương, các bệnh về thần kinh sẽ được giảm nhẹ, đầu óc thông thái, hạn chế áp lực và đem lại sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống. Khi bạn gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống, cảm thấy không thể giải tỏa căng thẳng được thì bó đốt oải hương sẽ là phương tiện liên kết năng lượng chữa lành cho thần kinh ổn định hơn.

℘ Giải độc, khử mùi và làm sạch: Không quá lạ khi người ta sử dụng oải hương vào công nghệ làm nước hoa, bột giặt vì tác dụng khử mùi hoàn toàn tuyệt đối, mùi cũng giữ được lâu hơn bình thường và còn làm sạch hiệu quả. Oải hương có thể khử mùi hôi, khử độc tố, và có thể thanh tẩy không khí độc hại ở một môi trường nào đó, nhà có dấu hiệu dơ, ẩm mốc thì chỉ cần đốt bó oải hương hoặc sử dụng vụn oải hương để trong góc nhà thì sẽ thanh tẩy được mùi trong một thời gian ngắn.

℘ Hiện thực hóa phép màu về gia đình: Theo một góc nhìn tâm linh nào đó, thường những gia đình hay có mâu thuẫn, xích mích nội bộ, cha mẹ không thuận hòa với con cái có thể xông Oải Hương để xua đuổi những năng lượng kích thích sự phẫn nộ, hiềm khích. Đem đến một nguồn năng lượng tràn ngập tình yêu thương và sự cảm thông, hàn gắn gia đình lại với nhau.

Sử Dụng Vào Thời Điểm Nào?

Oải hương được khuyến khích nên sử dụng vào buổi sáng vì thường nếu bạn sử dụng tối (đặc biệt là sử dụng nhiều từ bó đốt và tinh dầu) thì bạn sẽ có cảm giác bị ức chế thần kinh. Mùi của oải hương có độ nồng cao, dễ khiến bạn bị say mê, ảo giác, lạm dụng nhiều có thể làm bạn trở nên mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt (nhìn chung là phản tác dụng). Nếu đốt buổi sáng thì đốt tầm 10 – 15 phút và cách tầm 2 – 3 ngày mới sử dụng một lần.

Sử Dụng Kết Hợp Với Những Loại Thảo Mộc Nào?

℘ Oải hương + Xô thơm trắng: thanh tẩy cấp độ mạnh hơn, chữa lành cảm xúc và xoa dịu nỗi đau thương tổn quá khứ.

℘ Oải hương + Thánh thảo dược: kích hoạt tính nữ và gia tăng sự thu hút về mặt tình yêu, tạo vòng bảo vệ khỏi điều xấu xa.

℘ Oải hương + Xô huyết rồng: tạo mùi hương kỳ diệu, giúp thư giãn tinh thần và hài hòa năng lượng.

Sử Dụng Kết Hợp Với Những Loại Tinh Thể Nào?

Oải hương thường được khuyến khích sử dụng chung với đá Thạch Anh Tím (Amethyst) nhằm kích thích trực giác, nâng cao thấu cảm và dễ dàng liên kết với đứa trẻ bên trong hơn. Nhìn chung, oải hương cũng khá kén kết hợp với tinh thể vì chỉ tích hợp tốt với những loại đá có tông tím (Lepidolite, Charoite) hoặc tông trắng như Thạch Anh Trắng (Clear Quartz) hoặc Bạch Tùng (White Howlite) để thanh tẩy ở cấp độ cao nhất.

Nguyễn Hiếu