Đá Trái Tim

Filter

ĐÁ TRÁI TIM (HEART)

Đây là loại đá được cắt mài thành hình trái tim, sẽ tùy phẩm chất đá và mục đích sử dụng mà kích thước đá trái tim sẽ to hay nhỏ. Mặc dù được xem là một trong những kiểu mẫu nhân tạo (craving crystal) nhưng đá trái tim luôn trở thành tâm điểm săn đón của nhiều người vì nhìn vào là đã muốn sở hữu ngay! Khi mang trong mình hình dáng này, đá sẽ có năng lượng của tình yêu, cảm xúc và sự bày tỏ nỗi lòng, cộng hưởng theo tần số và ý nghĩa của đá được tạo ra để trao đến bạn sự chữa lành đa phương diện. Đá Trái Tim cũng là biểu tượng cho tình yêu thiêng liêng, đẹp đẽ và vô điều kiện. Ví dụ, đá trái tim Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) sẽ mang năng lượng tình yêu mạnh gấp đôi vì vốn dĩ đá Thạch Anh Hồng cũng là đá hỗ trợ thu hút tình yêu đích thực.

Đá trái tim giống như một đại diện hoàn hảo cho mối quan hệ đặc biệt giữa hai người (hoặc bản thân với nội tâm của mình). Đó là dòng năng lượng cực kỳ bình an, chứa đựng món quà của lòng biết ơn, trân trọng giá trị của sự chân thành và chấp thuận mọi điều đang đến với trái tim chan chứa yêu thương. Đá Trái Tim còn là biểu tượng của hy vọng và chữa lành, năng lượng của đá sẽ giúp bạn tìm kiếm sự hòa hợp, lòng tin và hòa bình. Nhiều người chọn sử dụng đá trái tim trong thiền định, chữa lành thay thế cho những loại đá khác, vì dễ cầm và tần số năng lượng luôn ở mức cao, sẽ mang đến hơi ấm chữa lành Luân Xa Tim.

Khi sử dụng đá trái tim, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Thu hút tình yêu: khi thực hành luật hấp dẫn bằng việc đọc những câu khích lệ về tình yêu thương bản thân, bạn sẽ nhắm mắt lại, bôi một chút tinh dầu và cầm đá trái tim để xoa đều khắp lòng bàn tay. Đây là một trong những nghi thức đơn giản nhất để cảm nhận năng lượng tình yêu của đá trái tim. Khi đã thực hiện trong khoảng 30 ngày, bạn sẽ có cảm giác nhẹ lòng hơn, từ đó bạn bắt đầu mở cửa trái tim để kết nối với nhiều mối quan hệ, thu hút tình yêu tốt lành.

℘ Thực hiện các nghi thức tâm linh liên quan đến tình yêu: đá trái tim còn được dùng trong các nghi thức liên quan đến soulmate/twin flame nhằm tìm ra những giải đáp xuất phát từ giấc mơ, cõi mộng tâm linh. Bạn không nhất thiết phải thiền định mà có thể đặt đá dưới gối, một giấc ngủ sâu sẽ trao đến bạn cảm giác bình yên đến lạ thường. Từ đó, mọi thắc mắc, băn khoăn trong bạn sẽ được giải tỏa, hành trình tình yêu dần được chinh phục.

℘ Chữa lành Luân Xa Tim: khi thiền định với đá trái tim, thay vì cầm trên tay như những loại khác, bạn hãy đặt đá ở vị trí lòng ngực, tương ứng với Luân Xa Tim (Heart Chakra). Việc này sẽ giúp bạn tiếp nhận bài học về lòng chấp thuận, cởi mở với quá khứ và tập đối mặt trực diện với tổn thương, cho phép bản thân được chữa lành, lựa chọn tiếp tục cuộc sống tích cực cho hiện tại.

℘ Món quà cho các cặp đôi: đá trái tim rất thích hợp cho các cặp đôi để kỉ niệm thời gian bên nhau, hỗ trợ kết nối về mặt tâm linh và dẫn đến những kết quả mang tính gắn kết lâu dài cho nhau. Một món quà nhỏ là đá trái tim sẽ giúp đối phương được tiếp thêm niềm tin vào tình yêu đôi lứa (hoặc một lời tỏ tình bằng đá cũng tăng tỉ lệ thuyết phục hơn).

Nguyễn Hiếu