Đá Vỉa/Cụm

Filter

ĐÁ VỈA/CỤM (CLUSTER)

Đá vỉa/cụm (Cluster) có thể hiểu là tập hợp những mảnh ghép của các tinh thể cùng loại được tụ vào nhau theo bản chất tự nhiên. Ta cũng có thể giải thích đá vỉa/cụm là sự xuất hiện của nhiều tinh thể toả ra nhiều hướng. Thường thì ta sẽ gọi là vỉa đá nếu như hình dáng tinh thể ấy nằm ngang, tạo thành một mặt phẳng với nhiều tinh thể nhỏ khác nhau. Nếu vỉa đá đó có hạt kim sa lấp lánh thì ta gọi là Druzy. Ta sẽ gọi là cụm (cluster) khi loại đá đó nằm dọc, tạo thành hình như cây gậy.

Đá vỉa/cụm được xem là hình dáng đại diện cho sự tương hợp và tính đoàn kết mãnh liệt. Ta có thể thấy hình dáng này giống như các tinh thể đang tập hợp lại với nhau, phát ra nguồn năng lượng tích tiểu thành đại. Nhìn chung, những từ khóa thể hiện cho cách thức hoạt động của vỉa/cụm chính là kích thích tinh thần đoàn kết, tìm kiếm sự tương hợp, xoa dịu tinh thần cá nhân hóa và giúp mở rộng lòng đón nhận mọi người hơn. Đá vỉa/cụm tốt cho những ai đang đi làm trong môi trường cực kỳ đông người hoặc làm ở doanh nghiệp lớn thì đá sẽ giúp họ trở nên hòa đồng hơn. Hoặc ít nhất thì đá vỉa/cụm sẽ cung cấp năng lượng mang tính tương hợp trong công việc, thúc đẩy quá trình phát triển và cộng tác cùng nhau ở mức hiệu quả cao.

Khi sử dụng đá vỉa/cụm, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Hội tụ tinh hoa của luật hấp dẫn: đá vỉa/cụm được xem là loại đá phù hợp cho việc thực hành luật hấp dẫn, thậm chí đây còn là đá sinh ra dành cho luật hấp dẫn. Khi mang theo một vỉa đá nhỏ bên mình, bạn sẽ kích hoạt năng lượng của tính hấp dẫn những điều mình khao khát có được. Đồng thời, đá thúc đẩy bạn có ý chí hành động nhiều hơn cho ước mơ của mình. Khi ngồi thiền cùng với đá vỉa/cụm, bạn sẽ mở lòng cho tất cả những điều mình muốn dần tiến đến nhanh hơn.

℘ Kết nối tình bạn, tình thân hay tình xa mặt cách lòng: đá vỉa/cụm được xem là “chiếc đá tình bạn” vì tính chất của đá có thể hàn gắn, kết nối các mối quan hệ nói chung. Bạn có thể tặng một vỉa đá nhỏ đến người bạn yêu thương để thay cho lời chúc giữ vững tình bạn bền lâu, hoặc nhóm bạn sử dụng chung một vỉa/cụm đá cùng loại thì sẽ tạo kết nối gắn chặt hơn. Đá vỉa/cụm giúp tất cả mọi người luôn nghĩ về những kỷ niệm đẹp cùng nhau, mở lòng và sẵn sàng tha thứ, sẻ chia khi gặp mâu thuẫn. Trong tình yêu thì đá vỉa/cụm cũng thu hút sự làm lành các mối quan hệ chia cắt.

℘ Mở rộng cơ hội về tài chính và phước lành: cũng tương tự như đá hốc, đá vỉa/cụm cũng giúp bạn thu hút những phước lành, bao gồm tiền bạc, tinh thần vui vẻ và năng lượng tích cực. Khi sử dụng một vỉa đá thạch anh vàng, bạn đang tạo tiền đề cho bản thân có thể tích trữ nhiều tiền của hơn, cũng như tiêu xài đúng lúc và hài lòng trước lựa chọn của mình. Một vỉa đá lớn khi đặt trong không gian làm việc cũng giúp công việc trôi chảy hơn, thúc đẩy bạn vượt qua mọi thách thức, đặt đại cuộc lên hàng đầu để hoàn thành công việc đúng tiến độ, thậm chí có thể hơn như thế!

Nguyễn Hiếu