Đá Viên Mài

Filter

ĐÁ VIÊN MÀI (TUMBLE)

Đá viên mài (đá sỏi hoặc đá cuội) có hình dạng tựa như viên đá cuội, kích thước nhỏ hoặc to tùy vào mức độ mài. Khi bạn đã sử dụng qua đá thô hoặc thích một loại đá có tầng năng lượng tương tự đá thô, đá viên mài sẽ là lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Đá viên mài mang trong mình nguồn năng lượng hiền hoà , dễ tiếp nhận, tương đối đong đầy và rõ ràng. Đá viên mài có rất nhiều hình dạng khác nhau, chủ yếu vẫn phụ thuộc vào cách con người tạo ra như thế nào, nhưng hình dáng dễ thấy nhất là viên hình tròn không vô khuôn. Đá viên mài cũng có khả năng tỏa đều năng lượng cho khu vực nhỏ trên cơ thể (khi tiếp xúc trong thiền định, chữa lành), tốt nhất sẽ là vị trí lòng bàn tay (cầm nắm) hoặc trán (tương đương với con mắt thứ ba).

Đá viên mài và đá thô giống nhau ở cách tỏa ra tầng năng lượng thấp, không mang ảnh hưởng lớn đến bất kỳ điều gì trong bạn. Tuy nhiên, đá viên mài đòi hỏi bạn gần như phải hiểu sơ lược năng lượng của đá là gì. Điều này được thể hiện rõ hơn khi bạn nắm vững mọi kiến thức sơ lược về đá và luân xa thì sử dụng đá viên mài sẽ tiện hơn. Khi sử dụng, bạn cần phải cầm nắm thật chặt để năng lượng của đá tiếp xúc với bạn, từ đó đá kích hoạt năng lượng thu hút những phước lành đến với cuộc sống của bạn. Đá viên mài sẽ trao cho bạn cảm giác gần gũi, thoải mái và thư giãn.

Với đá viên mài, bạn có thể thực hành theo những cách thức sau:
℘ Cầm trên tay và ngồi thiền định: đá viên mài hợp với thiền định vì dễ mang đi bên mình, cầm nắm một cách thoải mái, sức lan tỏa của đá viên mài cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ tiếp nhận.

℘ Đặt trong túi xách, ba lô: đá viên mài là loại dễ thích nghi với mọi địa hình, có thể đặt trên bàn làm việc hoặc để chung với những loại đá khác, hỗ trợ điều hòa năng lượng cho những đồ vật khác xung quanh.

℘ Làm vòng dây đeo trên cổ hoặc làm móc khóa: bạn cũng có sử dụng đá viên mài (đặc biệt là với loại có nhiều vết nứt, không thể sử dụng được nhiều) để làm vòng dây macrame, cách này mang lại hiệu năng cho viên đá và làm món quà xinh đẹp cho bản thân hoặc người khác.

℘ Vật phẩm hỗ trợ giấc ngủ: khi bạn đặt một viên đá mài dưới gối hoặc bất kỳ vị trí nào ở không gian ngủ của bạn (đầu giường là chủ yếu), năng lượng đầy đặn của đá sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, đem lại cảm giác an toàn như được ai đó bảo bọc trong vòng tay.

℘ Tạo các lưới tinh thể: các loại đá mài kích thước nhỏ đều có thể sử dụng cho việc tạo ra lưới tinh thể để kích thích mạng lưới năng lượng cao, toàn vẹn và bảo vệ bạn ở mức tối đa, đồng thời khai thác đủ mọi khả năng của đá.

Nguyễn Hiếu