Đá Cầu Bi

Filter

ĐÁ CẦU BI (SPHERE)

Đây chắc hẳn là loại đá bạn thấy người Việt Nam sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là nhà nào theo hệ “phong thủy” sẽ luôn trưng bày ít nhất một đá bi cầu. Đây là loại mang độ tròn cực kỳ hoàn hảo, không một chút lệch pha nào. Đá cầu bi có nhiều kích thước khác nhau, càng to thì càng mắc, cũng như tùy loại đá mà giá thành cũng khác nhau. Sở dĩ, người Việt Nam nói riêng hoặc người Châu Á nói chung chọn đá cầu bi vì mức độ truyền tải năng lượng cực kỳ tốt. Họ cho rằng, một đá cầu bi được đặt trong nhà sẽ giúp cuộc sống sẽ luôn an khang, thịnh vượng và đong đầy. Đá cầu bi được xem là biểu tượng mạnh mẽ cho năng lượng thống nhất xoay vòng, là sự toàn vẹn và vô tận. Vậy nên, người chọn sử dụng cầu bi cũng là một cách đưa ra lời nguyện cầu đến những kỳ vọng to lớn mang tính vĩnh viễn.

Đá cầu bi đại diện cho Vũ Trụ (Universe) và năng lượng của tất cả mọi thứ bên trong nó cũng như năng lượng của cá nhân loại đá được làm. Sự tròn vành một cách mượt mà của đá cầu bi trao đến bạn động lực lớn lao để nuôi dưỡng thành công, phấn đấu không ngừng nghỉ. Tổng quan cho thấy, đá cầu bi chứa đựng nguồn năng lượng rất mạnh, đặc biệt là khả năng kích thích năng lượng luân xa thì không đá nào có thể qua được loại này. Vừa dễ sử dụng, vừa thỏa đúng nhiều tiêu chí như trang trí phòng, ứng dụng phong thủy và trao đến các năng lượng cần thiết, đá cầu bi luôn là lựa chọn hàng đầu và cũng có thể thích nghi với mọi đối tượng.

Khi sử dụng đá cầu bi, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Thực hành Reiki và chữa lành: một số phương pháp thực hành Reiki để điều hòa năng lượng sẽ cần đến sự hỗ trợ từ đá bi cầu. Khi tập trung nhìn vào đá bi cầu, màu sắc và năng lượng của đá cũng giúp bạn thư giãn, sau đó bạn có thể lăn đá lên cơ thể cùng với tinh dầu để giảm đau cơ, lưu thông huyết quản.

℘ Giải tỏa căng thẳng bằng cách mát-xa bàn tay: khi cảm thấy căng thẳng, bạn có thể cầm một đá bi cầu trong lòng bàn tay và bắt đầu xoa bóp liên tục. Điều này sẽ giúp bạn giảm tải đi những áp lực, mỏi mệt và kèm theo là giãn nở các mạch tay, giúp lưu thông máu tốt hơn.

℘ Giải quyết những rắc rối, sân si: bạn có thể mang theo một chiếc đá cầu bi nhỏ bên mình, đá sẽ giúp bạn tránh được các nguồn năng lượng thù ghét, soi mói từ người khác. Từ đó, bạn sẽ hạn chế để tâm đến mọi sự tiêu cực mà mọi người gây nên cho bạn.

Nguyễn Hiếu