Selenite

Filter

SELENITE (TINH THỂ THẠCH CAO)

“Tôi thanh tẩy và tái tạo. Tôi là kết nối với bản thể cấp cao và sự thông tuệ cổ xưa được lưu trữ trong mình.”

Màu sắc: Trắng sữa (trắng đục) có khả năng phản quang.
Hành tinh: Mặt Trăng.
Cung hoàng đạo: Cự Giải.
Từ khóa: Làm sạch và tái tạo năng lượng; Bảo vệ; Thu hút điều tích cực; Kích hoạt tinh thần; Cân chỉnh cảm xúc; Liên kết với tâm thức bậc cao.

Selenite khai mở và kích hoạt hai luân xa 6 và 7, giúp bạn trở nên sáng suốt trong tâm trí và duy trì sự tập trung. Năng lượng của tinh thể này có tính ổn định cao; nó sẽ giúp suy nghĩ của bạn có được tập trung vào những điểm chủ đích. Khi ấy, trực giác và trí tuệ của bạn được hòa quyện vào nhau, cũng như sự hiểu biết tri thức và thông thái tinh thần được nhất quán thành một thể.

Hành tinh đại diện của Selenite là Mặt Trăng (tên của tinh thể cũng bắt nguồn từ tên của nữ thần Mặt Trăng trong thần thoại Hy Lạp – Selene) nên tinh thể này sẽ giúp bạn được tiếp cận những tầng cảm xúc sâu thẳm nhất. Nó nhắc nhở rằng bạn là một thể thống nhất của tinh thần, tâm trí và thân thể vật lý này, và nhân vật duy nhất làm chủ là chính bạn. Bạn hiểu rõ cảm xúc, nhìn nhận và né tránh drama đang vây quanh, từ đó, bạn có cơ hội đánh giá và nhìn nhận con người, sự việc. Và vào những lúc bạn thấy bản thân chênh vênh nhất, bất an nhất, hãy đặt Selenite trong lòng bàn tay, nhắm mắt và cảm nhận từng cơn rung động mà tinh thể này mang lại để xóa tan những cảm xúc xấu xí: sự bất công, ghen tỵ, sợ hãi, nghi ngờ trong tâm trí. Cũng bởi vì những khả năng trên, Selenite luôn được nằm trong danh sách khuyến khích sử dụng trong những buổi thiền định. Một không gian sạch sẽ, yên lặng và thanh bình giúp cho bạn dễ đi sâu vào tiềm thức và được liên kết với những tri thức đã bị ẩn vùi hơn. Việc sử dụng Selenite lâu dài cũng mang cho bạn một trực giác tốt và sự linh hoạt về tinh thần.

Trong massage và vật lý trị liệu, loại tinh thể này được đánh giá một công cụ hoàn hảo đối với các vấn đề liên quan đến hệ xương, như cột sống, viêm khớp và các dây thần kinh liên quan. Selenite sẽ giúp bảo trì khả năng vận hành thông thường của các cơ, xương, dây thần kinh và dây chằng, cũng như làm mạnh hơn kết cấu cơ thể trung tâm của bạn. Với đại diện là cung Cự Giải, cung của mái ấm và gia đình, hãy giữ bên mình viên đá nhỏ mỗi ngày để cải thiện cơ hội mang thai. Ngoài ra, Selenite cũng thường được khuyến khích nên đặt ngay tại lối ra vào hoặc xếp thành lưới tinh thể để có thể bảo vệ ngôi nhà và luôn duy trì sự an lành cho gia chủ.

Thêm khả năng tuyệt vời nữa đối với các bạn đang dùng bài là Selenite không chỉ có khả năng thanh tẩy cho bộ bài cực tốt mà còn có thể giúp bạn sạc lại năng lượng cho các loại đá khác nhé. Ngoài sạc tinh thể và bài, bạn còn có thể dùng để “sạc” cho chính mình. Tinh thể này có thể loại bỏ sự tắc nghẽn trong trường năng lượng của bạn và loại bỏ khỏi cơ thể các năng lượng đang bị rối loạn chức năng của như các độc tố ảnh hưởng cơ thể vật lý của bạn.

Tuy nhiên, bạn nhớ không được để tinh thể này tiếp xúc với nước hay đặt trong không khí ẩm mà không được bọc lại.

Văn Thy