Lọ Đá

Filter

LỌ ĐÁ (CRYSTAL JAR)

Đây là một hình thức lưu trữ và sử dụng tinh thể/đá một cách hiệu quả nhất. Những loại đá vụn, đá có kích thước nhỏ thường sẽ dễ dàng bị bỏ đi hoặc người ta khó tìm thấy mục đích sử dụng cụ thể. Vì vậy, khi đá được đựng trong một chiếc lọ tùy kích thước, chúng sẽ giúp cho đá mang đến sự khuếch tán và cộng hưởng năng lượng ở mức tốt nhất (chứ không phải là cao nhất). Bản chất những đá nhỏ thì sẽ tỏa ra năng lượng cực kỳ nhỏ, nên khi đặt chúng cùng nhau, chúng sẽ phát huy tốt mọi khả năng chúng có.

Lọ đá sẽ có nhiều kích thước và tùy vào mục đích của người dùng mà sẽ chọn loại nào hợp với mình. Lọ đá cũng có thể được sáng tạo theo sự kết hợp cùng nhiều loại đá hoặc thảo mộc. Thường thì nếu liên quan đến bùa chú thì nên sử dụng thêm thảo mộc, còn nếu chỉ sử dụng để hiện thực hóa, cầu may mắn hay trang trí đơn giản thì cứ kết hợp các loại đá cùng nhau là được. Sử dụng lọ đá là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những ai có nhu cầu về mặt tiện lợi, mang theo bên mình một cách thoải mái mà không lo về sự chật chội.

Một số công dụng của lọ đá:

℘ Phát triển năng lượng ở dạng nhỏ: một số bạn không cảm thấy an toàn hoặc khó thể nào cảm nhận được năng lượng của đá khi sử dụng các loại có kích cỡ lớn, nên lọ đá sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo để tiếp nhận mọi nguồn năng lượng ở mức căn bản nhất.

℘ Phù hợp với việc trang trí: lọ đá thường sẽ có giá thành rẻ, được sáng tạo đa dạng dựa theo nhu cầu và sở thích riêng, nên sử dụng lọ đá cũng là một hình thức kích thích sáng tạo và chữa lành bằng màu sắc, giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn, không gian phòng cũng trang hoàng hơn.

℘ Sử dụng cùng một lúc nhiều loại: đá vụn , đá mài nhỏ hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng chung với nhau, nên bạn cần một lọ đá được kết hợp với nhiều loại thì không có gì khó cả, mọi nhu cầu vận dụng đúng tầng năng lượng của đá sẽ được pha lại với nhau thật dễ dàng.

Nguyễn Hiếu