Con Lắc Cảm Xạ

Filter

CON LẮC CẢM XẠ (PENDULUM)

Con lắc cảm xạ được tạo từ nguyên lý treo cân bằng một vật thể có đầu nhọn hướng về phía dưới nhằm để cho chúng có thể chuyển động theo nhiều hướng khác nhau. Lắc cảm xạ thường được tạo nên từ tinh thể hoặc chất liệu đồng/bạc/vàng. Chất liệu chỉ phản ánh giá thành của sản phẩm con lắc chứ không ảnh hưởng nhiều đến năng lượng, sẽ tùy theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp.

Lắc cảm xạ phổ biến ở trong giới Reiki hoặc được sử dụng nhiều đối với những người mong muốn vận dụng cảm xạ để thực hiện một số việc cá nhân như tìm đồ bị mất, kiểm tra năng lượng đất,… còn đối với nhu cầu của người trẻ sẽ thường tìm kiếm giải đáp có – không (đơn giản nhất), cao cấp hơn thì sẽ có các liệu trình chữa lành, thôi miên vận dụng sức mạnh của lắc cảm xạ.

Bói cảm xạ là gì?

Bói cảm xạ là một hình thức tiên tri, giải đáp những khía cạnh liên quan đến từ trường năng lượng và rung động tần số. Từ bói cảm xạ (divining) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp rhàbdos, có nghĩa là cây gậy hoặc đũa bói (dowsing rod) và từ manteìa có nghĩa là bói toán, tiên đoán, nó nói đến việc tìm kiếm con người hoặc đồ vật bị ẩn giấu bằng cách quan sát dao động của một đũa bói.

Sự thần kỳ của bói cảm xạ được giải thích theo góc nhìn khoa học rằng năng lượng cảm xạ luôn luôn tồn tại xung quanh ta và có thể biểu lộ thông tin xuất phát từ sự tương tác giữa các dòng năng lượng. Nói cách khác, bói cảm xạ cũng khá giống với xem bài Tarot – vận dụng giải đáp dựa theo tiếp xúc năng lượng để đưa ra câu trả lời chính xác với những dữ kiện ở hiện tại.

Có thể nói, bói cảm xạ là loại hình phù hợp với tất cả mọi người nhưng để thuần thục trong việc sử dụng cho nhiều khía cạnh thì sẽ cần một thời gian dài để luyện tập. Nếu bạn có hứng thú với lắc cảm xạ hay bói cảm xạ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vì con lắc rất dễ tiếp cận, đủ để trao đến bạn những công dụng đơn giản nhất, hỗ trợ giải đáp căn bản về mọi thứ một cách nhanh chóng.

Những khả năng của lắc cảm xạ

℘ Giải đáp có/không: đây là cách sử dụng đơn giản nhất và được phổ biến trên mọi nền tảng khi người ta nhắc về con lắc, nhiệm vụ của bạn chính là đặt một câu hỏi liên quan đến các giải đáp có/không, quy định chiều quay của con lắc rồi chờ đợi kết quả (sẽ được diễn giải chi tiết ở một bài viết khác).

℘ Giải đáp những vấn đề chuyên sâu: con lắc cảm xạ sẽ được sử dụng cho những giải đáp về các vấn đề trong cuộc sống, nhận định thông tin và khẳng định điều gì đó dựa trên bảng cảm xạ có sẵn, đây cũng là cách thực hành phổ biến nhất ở con lắc và sẽ cần sở hữu một sơ đồ diễn giải cụ thể về thông tin để lắc dự đoán.

℘ Kiểm tra năng lượng của tinh thể: con lắc cũng có thể sử dụng để đo lường năng lượng của đá để kiểm tra chúng có phù hợp với mình hay không, hoặc để hiểu được đá đang gặp vấn đề gì về năng lượng, yếu hay mạnh để thanh tẩy, rửa lại cho đá phục hồi năng lượng trở lại.

℘ Đo năng lượng đất đai, nhà cửa: đây là quyền năng quan trọng nhất của lắc cảm xạ, phù hợp cho những người cần tìm kiếm một mảnh đất phù hợp cho sinh sống hoặc kinh doanh, bạn sẽ sử dụng thang đo Bovis để có thể xác định được tính chất của đất thông qua con lắc.

Nguyễn Hiếu