Celestite (Đá Celestin)

Filter

CELESTITE (ĐÁ CELESTIN)

“Tôi tập trung vào sự ổn định của bản thân mình. Tôi hoàn thành tiến độ và dự án theo khả năng sáng tạo của tôi. Tôi tràn đầy quyến rũ và thu hút, hấp dẫn điều tích cực đến với mình.”

Màu sắc: Xanh nước biển trong mờ.
Hành tinh: Sao Hải Vương.
Cung hoàng đạo: Song Ngư.
Từ khóa: Thiên thần hộ mệnh; Đấng tối cao; Giao tiếp tâm linh; Bình yên; Tập trung; Học tập; Tính huyền học.

Đá Celestite là muối sulfat của stronti. Nó kết tinh dưới hệ thống tinh thể hình trực thoi, tạo thành tinh thể có hình phiến. Là loại đá có chất nước cao nên Celestite thường chỉ xuất hiện ở dạng vỉa đá (cluster), mọi hình dáng khác đều khó có thể tồn tại vì quá lỏng để có thể kiến tạo nên. Đá Celestite còn dễ bị nhầm lẫn bằng Blue Calcite vì màu sắc xanh nước biển mờ, tuy nhiên Blue Calcite sẽ có chất đục hơn, lại có thể tác chế thành nhiều hình thù khác nên cũng tương đối dễ phân biệt.

Đá Celestite bổ trợ tốt cho Luân Xa Cuống Họng (Throat Chakra) và một phần nào đó có sự liên hệ kết nối với Luân Xa Vương Miện (Crown Chakra). Tuy nhiên, đá đa phần mang đến tác dụng của luân xa số 5 nhiều hơn vì màu xanh nước biển dễ xoa dịu tới phần cổ họng và thanh quản hơn. Celestite có năng lượng tương đồng với nhiều đá có ánh xanh dương như Sodalite, Lapis Lazuli và Blue Calcite. Về cơ bản, đá vẫn hỗ trợ tốt trong việc cải thiện giọng nói, giúp bạn thông suốt ý niệm, cải thiện sự tự tin để giao tiếp tốt hơn. Khả năng chữa lành luân xa số 5 của Celestite rất đặc biệt, không giống với những tính chất đá khác. Đá sẽ giúp bạn cảm thấy tĩnh tâm trong một khoảng thời gian ngắn, khi đó cổ họng của bạn sẽ bắt đầu trong trẻo hơn, bạn bắt đầu có hứng tự mở rộng kiến thức của mình qua việc đọc sách, đọc tin tức và khám phá nhiều thông tin mới mẻ. Celestite tựa như đôi cánh thiên thần dẫn dắt bạn đến từng cung bậc của tính chữa lành, niềm tự hào và thông thạo tri thức.

Đá Celestite là đá của sự kết nối với thiên thần hay kết nối với cõi trên. Hãy dùng viên đá này để nhanh chóng liên lạc với các thiên sứ khi bạn mong muốn cuộc sống dễ dàng hơn. Hãy dùng viên đá này khi bạn mong muốn cuộc sống của mình trở nên dễ dàng hơn. Viên đá này giúp bạn nhận thức được các thông điệp của cõi trên trong mọi thứ, từ biển quảng cáo, chương trình truyền hình, đầu mục báo, cho đến trong lời nghe lén, chuỗi số, trong bài hát, trong mơ, hay giọng nói bên trong. Đá Celestite là loại đá để giao tiếp với người thân ở thế giới bên kia. Hãy ngồi yên lặng với viên đá, hãy suy nghĩ về gương mặt hay những nét đặc trưng của người đã mất, và hình dung cảm giác ngồi trò chuyện với họ về một vấn đề nào đó trong đầu. Hãy cởi mở để nhận được những chỉ dẫn. Đá Celestite có liên hệ với các Đại Tổng Lãnh Gabriel, Haniel và Seraphiel.

Đá Celestite có thể được sử dụng với chủ đích làm yên lặng những tiếng trò chuyện trong tâm trí bạn. Mang lại cảm giác yên bình, viên đá này mang lại lợi ích cho những khoảng thời gian mà có quá nhiều thứ diễn ra và bạn cần lấy lại sự tập trung của mình. Một ví dụ điển hình nhất đó là dân văn phòng, thường làm về khía cạnh sổ sách, giấy tờ nên thường dễ gặp tình trạng áp lực, sai sót và đền bù nếu để xảy ra những rủi ro. Đá Celestite lúc này sẽ giúp họ loại bỏ tạp âm diễn ra trong tâm trí của mình, dần tìm kiếm về sự tập trung, bổ trợ tốt cho việc hoàn thành công việc. Là loại tinh thể mang đến sức hấp dẫn to lớn, Celestite thường được giới thượng lưu sử dụng để trưng bày là chủ yếu, vì chúng giúp họ tập trung chuyên môn của bản thân kỹ càng hơn. Nên nhớ rằng, Celestite không phải là đá mang tính phong thủy, đặt đâu là thành công đến đó, đá chỉ là công cụ hỗ trợ bản thân tránh những áp lực không đáng có, nâng cao khả năng tự định hướng bản thân. Vậy nên, bạn hãy đặt Celestite ở bàn làm việc, vừa thanh tẩy không gian vừa tránh xảy ra tình trạng ngột ngạt trong không gian hoạt động của mình.

Tương ứng với công dụng ở trên, đá Celestite có thể làm bình tĩnh lại những cảm xúc hỗn độn. Người nghĩ nhiều, hay lo lắng luôn là đối tượng dễ dàng bị thu hút bởi Celestite, đơn giản là vì rung động màu sắc của đá sẽ len lỏi vào cảm xúc và tâm trí, giúp ta quan đi bao mỏi mệt, muộn phiền. Rung động này còn truyền cảm giác yên bình và dễ chịu cho bạn, điểm thú vị ở đá này chính là chúng có thể giải phóng sự bồn chồn, hồi hộp cho bạn. Trong mùa thi cử, một chút thiền định, nguyện cầu với Celestite cũng giúp bạn xóa tan đi những giây phút cảm xúc xôn xao, tìm về sự bình tĩnh, tự tin chiến thắng. Đá còn có thể an ủi khi bạn đau buồn, cũng như nhắc nhở bạn kết nối với Mẹ Thiêng Liêng- người sẽ vỗ về bạn trong vòng tay trong lúc bạn thả trôi những cảm xúc, suy nghĩ, và thậm chí là cả những giọt nước mắt để nhẹ lòng hơn. Những người chữa lành bằng Tarot cũng sẽ cần cho riêng mình một chiếc Celestite trong không gian hoạt động, chủ yếu là đá sẽ tỏa ra năng lượng chữa lành làm mọi người yên tâm mà sẻ chia câu chuyện của mình.

Đá Celestite giúp ích trong trường hợp bạn cần làm việc có ý thức trong việc tích hợp khía cạnh tinh thần và đạo đức vào trong công việc. Về khía cạnh kinh doanh, việc buôn gian bán dối thường xảy ra nhiều, nhưng ở một mức độ nào đó có thể đủ chấp nhận được vì đó là gian thương. Tuy nhiên, lừa dối dẫn đến những hiểu biết sai sự thật cũng khiến cho nhận định về nghề, về người trong nghề cũng có phần sai sót. Vậy nên, việc sử dụng đá Celestite ngay lúc này cũng giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi, mượt mà và đề cao tính chân thật hơn. Một khi đã có sự theo đuổi nghề chân chính, bạn sẽ phát triển nhiều hơn và vươn tầm xa của nhận thức. Mục đích của Celestite là vậy – giúp bạn thăng tiến hơn, vượt qua những giới hạn thông thường để trở thành phiên bản hoàn hảo, đúng với ước mơ mình theo đuổi bấy lâu nay. Một lời khuyến khích rằng bạn nên sử dụng Celestite để thu hút thịnh vượng trong các dịch vụ tâm linh, bói toán và chiêm tinh.

Nguyễn Hiếu