Đá Trụ

Filter

ĐÁ TRỤ (GENERATOR)

Đá trụ là một trong những loại cực kỳ phổ biến và được mọi người sử dụng nhiều nhất. Bạn sẽ thấy tinh thể hiện nay đa phần đều là trụ, bán tại rất nhiều nơi trên khắp thế giới với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Trụ đá dễ tìm thấy nhất chính là loại Generator – còn gọi là trụ 6 cạnh, loại này thường kết nối với năng lượng của con người rất nhanh, dễ tạo nên những hiện thực hóa tương ứng với ý định của chúng ta. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy những loại trụ đá khác như trụ 4 góc (Obelisk), trụ tòa tháp (Tower), trụ gậy (Point) và trụ kèm hốc đá (Generator with Geode).

Đá trụ chứa đựng sức mạnh vô biên, có thể tăng cường năng lượng cho những loại đá đặt xung quanh chúng, cũng như cung cấp ý định tích cực, niềm hy vọng cho con người. Đá trụ cũng có khả năng khuếch đại tần số năng lượng của bạn rất nhanh, nếu bạn đã sử dụng đá trong một khoảng thời gian vừa đủ thì trụ đá sẽ trao cho bạn năng lượng để tiếp cận đến các tần số cao hơn, hiểu rõ chuyển hóa của cơ thể và khối óc một cách rõ ràng nhất. Đá trụ cũng là loại có tính thích nghi cao, không bị phân biệt hay đối lập năng lượng với bất kỳ đá nào. Nên sử dụng trụ đá luôn là lựa chọn vừa hợp lý, vừa an toàn, vừa tương ứng với số tiền bạn bỏ ra.

Đá trụ là đá được khuyến khích cho mọi đối tượng, dù là mới bắt đầu hay đã thích nghi với các hình thức tiếp cận năng lượng của đá lâu năm. Khi sử dụng đá trụ, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Luyện tập bằng cách tiếp xúc dài hạn: đá trụ cần năng lượng giao thoa của con người để ban cho họ sức mạnh của lòng tin tưởng vô điều kiện. Thời gian đầu, khoảng tầm từ 3 – 6 tháng, hãy dành nhiều thời gian để trụ đá luôn ở gần bạn. Bạn có thể nhìn ngắm, tiếp nhận đá thông qua thị giác và xúc giác trước khi đưa ra sử dụng chính thức. Nếu bạn sử dụng liền (tức là tập thiền hay đưa ra ý định cho đá quá sớm), bạn phải đảm bảo bản thân không bị sốc trước năng lượng quá cao của trụ đá!

℘ Sử dụng như một chiếc cột cung cấp năng lượng: trụ đá khi đặt gần bất kỳ vật thể nào cũng đều tiếp thêm năng lượng, truyền tải những ý định tốt đẹp và thanh tẩy tiêu cực rất tốt. Thậm chí, đá trụ còn được đặt vào trung tâm của lưới tinh thể để kích hoạt năng lượng ở mức tối đa. Đồng thời, lưới tinh thể cũng sẽ bảo vệ và tích trữ năng lượng trong trụ đá, giữ cho đá luôn đủ năng lượng khi bạn cần.

℘ Vật phẩm phong thủy tuyệt vời cho mọi nhà: đối với những trụ đá to, bạn có thể sử dụng để trang trí nhà cửa. Đá to luôn chứa đựng nguồn năng lượng của phép màu cực lớn nhưng cần đủ thời gian để thích nghi. Bạn có thể xem đá trụ là một vật phẩm phong thủy, đặt vào đúng vị trí cần thiết như bàn học, bàn thờ, đầu giường,…

℘ Thiền định, thực hiện ý niệm cá nhân: đối với những trụ đá nhỏ, bạn nên sử dụng cho mục đích thực hiện các nghi thức tâm linh, thiền định và cầu nguyện. Bạn có thể đặt một trụ đá trên bàn hoặc mặt đất, giữ cho mắt luôn có thể nhìn thấy trụ đá để thiền định, cầu nguyện hay đưa ra mong muốn nào đó, đá sẽ chuyển hóa để bạn có động lực kiến tạo ước mơ thành hiện thực.

Nguyễn Hiếu