Đá Hốc

Filter

ĐÁ HỐC (GEODE)

Hốc đá (hoặc có thể gọi là đá Hốc) là các tụ đá được hình thành từ hàng triệu năm tích tụ năng lượng rất cao và có hình dáng như viên đá có hình dạng tròn bình thường cho đến khi được cắt đôi hoặc đập bể một phần để lộ ra tinh thể bên trong. Hốc đá chứa đựng sức mạnh vô biên vì được kết hợp từ rất nhiều tụ đá ở nhiều vị trí khác nhau. Những người thuộc hệ sử dụng tinh thể lâu năm sẽ luôn lựa chọn hốc đá vì mức độ “sang chảnh” cùng với vẻ đẹp tinh tế của chúng.

Một số người tin rằng, hốc đá giống như một viên ngọc quý có thể thu hút những phước lành và tài lộc. Tuy nhiên, điều này được giải thích rằng hốc đá chứa đựng nguồn năng lượng quá cao nên kèm theo đó, việc đặt ý định để tạo nên luật hấp dẫn cũng cao hơn. Các nghệ nhân về Reiki hay người làm ăn kinh doanh thường được khuyến khích nên đặt đá hốc trên bàn làm việc thì sẽ xua đuổi đi năng lượng hỗn tạp và thu hút năng lượng tích cực. Kích thước của hốc cũng gây ảnh hưởng nhiều đến năng lượng, hốc càng to thì càng chứa nhiều năng lượng, đôi lúc cũng có thể khiến bạn cảm thấy quá tải vì chịu không nỗi. Nếu mới sử dụng, bạn có thể lựa những hốc đá nhỏ, dễ di chuyển nhiều vị trí nhưng hãy hiểu là hốc đá nhỏ cũng kèm theo năng lượng cũng sẽ “khiêm tốn” hơn!

Khi sử dụng đá hốc, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Nuôi dưỡng phước lành: khi hốc đá được đặt ở trong một không gian cụ thể nào đó, hốc có tác dụng nuôi dưỡng những ý niệm thiện lành được tích tụ theo thời gian. Nên khi bạn gặp nhiều điều phiền muộn, hốc đá sẽ sử dụng năng lượng đã tích từ trước để chữa lành và thanh tẩy cho bạn. Vậy nên hốc đá cũng được xem là bình chứa đựng phước lành. Tùy vào loại tinh thể mà hốc đá sẽ nuôi dưỡng điều gì.

℘ Nam châm thu hút tài lộc: khi bạn muốn thu hút tài lộc, hốc đá cũng có thể giúp bạn thực hiện điều đó thông qua hình thức luật hấp dẫn và câu khích lệ mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải bảo vệ hốc đá liên tục trong một khoảng thời gian dài vì nếu hốc đá đóng bụi, những ý niệm về tài lộc sẽ tiêu tan. Nên tiếp xúc với hốc đá cũng là cách để luyện tập sự chăm chút, tỉ mỉ và kiên nhẫn.

℘ Áp dụng hiện thực hóa thụ động: sau khi bạn thực hiện luật hấp dẫn, hãy để cho hốc đá được kích hoạt năng lượng thu hút phước lành một cách thụ động. Bạn không nhất thiết phải dành quá nhiều thời gian để sử dụng đá, chỉ cần đặt hốc ở nơi thoáng mát, sạch sẽ và nhớ chăm sóc định kỳ thì việc hiện thực hóa này sẽ kéo dài từ từ, trở nên tốt đẹp hơn.

Nguyễn Hiếu