Orgonite (Khối Sinh Năng Orginte)

Filter

ORGONITE (KHỐI SINH NĂNG)

Orgonite (hay còn gọi là tháp năng lượng, đá sinh năng, đá năng lượng hay tụ linh tháp khí), một phép thuật thời hiện đại được cho là khai thác tất cả năng lượng Orgone quan trọng đó. Tháp năng lượng Orgonite là một hỗn hợp các tinh thể thạch anh và các mảnh kim loại trong keo resin. Sự kết hợp các thành phần cấu tạo nên Orgonite có khả năng chuyển đổi năng lượng chết thành một thứ gì đó tích cực hơn. Thông thường, các thiết bị Orgonite ngày nay có chứa các tinh thể chữa lành để tăng cường sức mạnh và có các hình dạng sử dụng hình học thiêng liêng như kim tự tháp, v.v… để tỏ lòng tôn kính với thế giới cổ đại và biểu lộ sự đồng thuận với tổ tiên thế gian của chúng ta, những người đã từng trải với tháp năng lượng Orgone nhưng có thể họ đã gọi nó bằng một tên gọi khác – chẳng hạn như năng lượng sống, sinh lực, Prana hoặc Khí.

Năng lượng Orgone có ở khắp mọi nơi, và năng lượng này đã và luôn được khai thác và khuyến khích theo cách để nó lưu chuyển tự do và không bị tắc nghẽn và tù đọng. Sở hữu Orgonite trong nhà hoặc mang theo bên người bạn có thể bảo vệ bạn tránh khỏi năng lượng tiêu cực vì nó đảm bảo cho mọi thứ luôn trôi chảy. Thế giới của chúng ta là một thế giới được xây dựng dựa trên công nghệ và ở mọi nơi quanh chúng ta đâu đâu cũng có cột ăng-ten vệ tinh, điện thoại di động, kết nối WIFI và nhiều hơn thế nữa. Tất cả công nghệ này có thể xây dựng nên trường điện từ (còn gọi là Electromagnetic Fields – EMF) và việc tiếp xúc thường xuyên với nó có thể dẫn đến tác dụng phụ ở một số người. Các triệu chứng có thể bao gồm đau đầu, lo âu, trầm cảm, mất ham muốn tình dục và khi nói về mức năng lượng thì thường cảm thấy chán nản, không có năng lượng. Thiết bị Orgonite có thể giúp bạn tránh khỏi những điều này vì nó thu lấy năng lượng đó, làm sạch nó và biến nó thành một thứ gì đó tích cực hơn để có thể hấp thụ được. Thay vì mang đến một hỗn hợp độc hại, năng lượng mới này có thể tràn ngập những rung động nhẹ nhàng hơn và có thể tạo ra độ bình tĩnh cao hơn, cảm giác chữa lành sâu hơn, và những lần hít thở sâu sảng khoái giúp giảm đáng kể áp lực và căng thẳng.

Cùng với khả năng làm sạch trường điện từ, các thiết bị Orgonite có thể là một công cụ hỗ trợ phục hồi giấc ngủ rất tốt; ngoài ra, nó cũng giúp bạn khám phá tiềm năng thiền định của mình. Năng lượng sôi động quanh thiết bị Orgonite cũng có thể giúp cây cối và vườn tược phát triển, có thể thanh lọc không gian sống, và có thể giải độc nước. Trong môi trường tươi mới được bảo hộ bởi sức mạnh của Orgonite đó, sức khỏe của chính chúng ta có khả năng phát triển. Thiết bị Orgonite không chỉ giúp duy trì sức khỏe của bạn ở trạng thái đỉnh cao mà còn có thể giúp bạn cân bằng tâm trạng và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn khi bạn cần đến nó.

Tác dụng chung của Orgonite

Giảm ô nhiễm điện từ trường: Orgonite tạo ra xung sóng 15Hz như một tấm màn chắn giảm nhẹ tác động của các bước sóng của bức xạ điện từ EMF từ thiết bị điện tử trong không gian sống của bạn.

℘ Chuyển hóa năng lượng: Orgonite có thể trở thành công cụ chuyển đổi năng lượng sinh học xấu thành năng lượng sinh học tốt bằng cách phóng ra năng lượng rung động cao.

Phục hồi và cải thiện hương vị thực phẩm và nước uống: xung sóng do Orgonite phát ra giúp tẩy uế những tác nhân xấu, thanh lọc trong không gian và tồn tại trong chính nguồn nước, thực phẩm.

℘ Chữa lành bệnh tật vật lý: Cải thiện khả năng miễn dịch và chống lại các bệnh tật, cũng như nâng cao mức năng lượng sống.

Là máy thiết bị phát ion âm tự nhiên: trong Orgonite gồm tinh thể (có thành phần là kim loại) kết hợp mạt kim loại ở đáy vô hình chung tạo nên một máy thu ion dương và phát ion âm ra môi trường. Tác dụng của ion âm thì nhiều vô kể, nổi bật là tăng lưu lượng oxy tới não, giảm căng thẳng, cải thiện bệnh huyết áp,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này: Những điều bạn cần biết về năng lượng Orgone

Văn Thy