Xô Thơm Xanh (Blue Sage)

Filter

XÔ THƠM XANH (BLUE SAGE)

Luân Xa: Luân xa búi mặt trời (3); Luân xa tim (4); Luân xa cuống họng (5).

Từ Khóa: Tài lộc; May mắn; Đong đầy; Sức khỏe, Tính nữ.

Sơ Lược Về Thảo Mộc:

Xô thơm xanh (Blue Sage) là loại thảo mộc phổ biến sau xô thơm trắng. Chúng ta gọi là xô thơm xanh (blue sage) nhưng không có nghĩa là bó xô sẽ có màu xanh dương, xô thơm xanh có màu trắng ngả vàng, nhạt hơn xô thơm trắng cũng như tính chất lá, mùi cũng có phần khác biệt một tí. Xô thơm xanh còn được gọi là “Xô lão bà” (Grandmother Sage) vì mang 2 ý nghĩa quan trọng:

  • “Lão bà” đại diện cho tầng lớp những người lớn tuổi hoặc giới thượng lưu, có địa vị tiền tài đủ đầy rồi, bắt đầu muốn hướng đến một cuộc sống an nhàn, sung túc. Vì vậy, xô thơm xanh cũng thường hướng đến những người giàu có, cầu mong tiền tài hoặc phước lành của sự sung túc, an yên và hạnh phúc.

  • “Lão bà” đại diện cho năng lượng tính nữ trưởng thành và khả năng thu hút tài lộc, vận may đến cho gia chủ. Nếu bạn mong muốn bản thân có thể hấp thụ thêm năng lượng tính nữ hoặc tinh thần để kiếm tiền, đầu tư làm ăn thì nên dùng xô thơm xanh thường xuyên.

Xô thơm xanh không mang quá nhiều công dụng về mặt tâm linh vì cơ bản, xô thơm xanh chỉ tập trung hỗ trợ mọi tính chất thực tế nhất của con người. Đặc biệt, xô thơm xanh giúp chúng ta thu hút sự thịnh vượng – một cách để nâng cao ý thức của bản thân ta về việc kiếm tiền, danh vọng và có được nhiều thành công như mong đợi. Tuy nhiên cũng giống như xô thơm trắng, người ta vẫn thường sử dụng xô thơm xanh trong việc thiền định, xông nhà là chính, vì không phải ai cũng để tâm đến “khả năng” thu hút tài lộc của xô thơm xanh.

Nhìn chung, xô thơm xanh phù hợp với những tầng lớp người trung niên, dân kinh doanh làm ăn lớn thì việc sử dụng xô thơm xanh sẽ giúp họ có ý thức cụ thể về giá trị quan trọng của vật chất. Và xô thơm xanh cũng giúp bạn hiểu được sức khỏe, sự đong đầy trong vật chất vẫn luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong cuộc sống này. Mùi của xô thơm xanh cũng được xem là đem lại cảm giác sảng khoái, vượt dậy tinh thần tìm kiếm tính chất thực tiễn trong cuộc sống, giảm tải ảo mộng viển vông.

Tác Dụng Của Thảo Mộc

Xô thơm xanh thường đem đến những công dụng phổ biến như sau:

℘ Làm sạch môi trường: xô thơm xanh mang tác dụng làm sạch không gian cao hơn xô thơm trắng vì xô thơm xanh khuếch tán khói tốt hơn, hương cũng dễ chịu hơn nên nếu bạn không quá thích mùi của xô thơm trắng, xô thơm xanh chính là lựa chọn hoàn hảo. Nhìn chung, xô thơm xanh vẫn mang trong mình tác dụng như các loại thảo mộc khác, chỉ là tác dụng tập trung nhiều vào sự thức tỉnh tính thực tế hơn.

℘ Cung cấp sự vững chắc từ bên trong: xô thơm xanh còn đem đến năng lượng của sự an toàn và bảo vệ bạn khỏi những điều tiêu cực, kích thích bạn làm đầy tư tưởng về cuộc sống hạnh phúc. Xô thơm xanh cũng giúp bạn tập nhìn vào bên trong để thấu hiểu giá trị to lớn của vật chất (tài chính, thành công, hưởng thụ,…), nên những gia đình có điều kiện thích thiền bằng xô thơm xanh nhằm thúc đẩy ý chí thành công nhiều hơn mỗi ngày, đặc biệt là dân kinh doanh vì xô thơm xanh cũng giúp họ tăng cường tính vững chắc trong công việc và định hướng của họ.

℘ Gia tăng tính nữ: xô thơm xanh là đại diện của tính nữ – đem đến những giá trị về mặt cảm nhận trực giác, giúp bản thân trở nên điềm đạm, ung dung tự tại, tinh thần thoải mái và tinh tế, chu đáo hơn. Chính vì vậy, xô thơm xanh cũng được khuyến khích dùng cho nữ giới (hoặc chỉ cần bạn muốn cải thiện/tăng cường tính nữ cho bản thân mình dù bạn có thuộc giới tính nào).

℘ Thu hút tiền tài và thành công: xô thơm xanh được dùng cho các nghi thức thu hút, cầu nguyện tài lộc. Người xưa thường xông nhà bằng xô thơm xanh nhằm thể hiện mong ước muốn sự sung túc, đong đầy hoặc có thể hiểu đơn giản hơn đó là làm ăn, buôn bán thuận lợi, sinh lời và có thật nhiều tiền. Nhìn chung, xô thơm xanh không khiến bạn kiếm tiền mà giúp bạn khơi gợi cảm giác muốn kiếm tiền.

℘ Thay thế cho xô thơm trắng: xô thơm xanh hoàn toàn có thể thay thế cho xô thơm trắng trong việc thanh tẩy, thiền định. Nếu bạn thích một chút đổi mới hoặc muốn cải thiện về mặt liên kết với bản thân thì xô thơm xanh hoàn toàn có thể phát huy tối đa khả năng này, giúp bạn cảm nhận về nội tâm tốt hơn để thúc đẩy những giá trị tốt đẹp trong bạn được thể hiện đúng lúc.

Xô thơm xanh bổ trợ tốt nhất cho luân xa 3, 4 và 5. Đối với luân xa búi mặt trời (luân xa 3), xô thơm xanh hỗ trợ khai mở cánh cổng nhận thức về giá trị vật chất, giải quyết những vấn đề thiên về mặt vật chất nhằm đem đến sự rõ ràng trong ý thức. Đối với luân xa tim (luân xa 4), xô thơm xanh sẽ khơi gợi nên cảm giác hài lòng khi có được sự đong đầy về mặt vật chất, đem đến cảm giác kết nối với trái tim nhằm thiết lập tính chữa lành bằng vật chất (tức là có tiền sẽ giải quyết được những vấn đề khó khăn thực tại). Đối với luân xa cuống họng (luân xa 5), xô thơm xanh hỗ trợ làm ấm cổ họng, cải thiện tinh thần và tốt cho giao tiếp – một trong những chìa khóa quan trọng góp phần tạo nên thành công và tài lộc.

Sử Dụng Vào Thời Điểm Nào?

Thực tế, xô thơm xanh cũng khá giống xô thơm trắng – chỉ nên sử dụng sau 10h nhưng nếu bạn chỉ muốn thiền định đơn thuần (không muốn thực hiện một số nghi thức cầu tài) thì dùng sau 10h lại cực kỳ hợp lý. Còn trong trường hợp bạn muốn thực hiện các nghi thức liên quan đến cầu tiền tài, thu hút hạnh phúc và xua tan đi những chuyện buồn thì bạn nên thực hiện vào khoảng từ 6h – 9h sáng (đây là khoảng thời gian đủ tỉnh tâm và dễ dàng khơi gợi cảm giác mong muốn sự an yên, sung túc).

Sử Dụng Kết Hợp Với Những Loại Thảo Mộc Nào?

℘ Xô thơm xanh + Xô thơm trắng: mang tác dụng thanh tẩy cực mạnh, kèm theo đó là dễ dàng thực hiện nghi thức cầu nguyện về mặt vật chất lẫn tinh thần, đem đến sự đong đầy, hạnh phúc trọn vẹn đến cho gia chủ.

℘ Xô thơm xanh + Tuyết tùng: mang tác dụng bảo vệ nhà cửa, tiền tài (vật chất) hoặc dùng để bảo chứng cho những nhận định, lời khích lệ hoặc nghi thức cầu nguyện trở nên tâm linh hơn (tinh thần).

℘ Xô thơm xanh + Bách xù: hỗ trợ cân bằng tính nam – tính nữ trong cơ thể và nhận thức, đồng thời cũng giúp ta chuyển hóa bản thân tốt, tăng cường nhận thức về giá trị tiền tài trong bạn.

Sử Dụng Kết Hợp Với Những Loại Tinh Thể Nào?

Xô thơm xanh bỗ trợ tốt nhất cho luân xa 3, 4 và 5, nên bạn có thể sử dụng bất cứ tinh thể nào có liên quan đến ba luân xa này để kết hợp với xô thơm xanh. Tiêu biểu nhất chính là Thạch Anh Vàng (Citrine) giúp thu hút tài lộc bằng cách thúc đẩy tâm lý muốn giàu có, muốn thành công để có thể kiếm thật nhiều tiền, sử dụng Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) để tăng thêm tính nữ, học cách yêu bản thân dễ dàng hơn, và cuối cùng là Đá Thiên Thanh (Lapis Lazuli) để nâng cao ý thức thể hiện giá trị bản thân theo cách bạn mong muốn nhất.

Nguyễn Hiếu