Xô Huyết Rồng (Dragon Blood Sage)

Filter

XÔ HUYẾT RỒNG (DRAGON BLOOD SAGE)

Luân Xa: Luân xa gốc (1), luân xa xương cùng (2), luân xa tim (4).

Từ Khóa: Thành công; Chữa lành tình yêu; Thúc đẩy ý chí; Tăng nội lực.

Sơ Lược Về Thảo Mộc:

Xô huyết rồng là một loại xô được cải tiến từ xô thơm trắng. Đó là khi xô được nhuộm nhựa cây huyết rồng để tạo nên một màu đỏ huyền bí, cộng thêm sự tạo hương thơm nồng, có phần “nặng” hơn so với xô thơm trắng và dành cho những ai thật sự quen với mùi thảo mộc ở mức độ cao nhất. Sự pha trộn tạo nên tinh hoa từ vẻ đẹp bên ngoài đến những tác dụng diệu kỳ từ bên trong. Xô huyết rồng vừa mang trong mình năng lượng chữa lành từ xô thơm vừa mang năng lượng thúc đẩy ý chí mạnh mẽ đến từ nhựa huyết rồng. Đây cũng là một loại xô có xu hướng đi lên, nhiều người bắt đầu nhận thức nhiều hơn trong việc sử dụng.

Xô huyết rồng có mùi thơm rất đặc trưng – nếu ban đầu ngửi sẽ cảm thấy chưa quen vì độ nồng cao khiến bị sốc mùi, nhưng khi càng quen thì sẽ thấy mùi rất dịu nhẹ, đó là do tác dụng thần kỳ đến từ nhựa huyết đỏ thẫm. Khi đốt lên thì xô huyết rồng sẽ có mùi hăng nhẹ, cảm nhận rõ sự ấm áp trong làn khói, đặc biệt là nhờ nhựa huyết rồng mà xô cháy chậm hơn, ra khói đều. Bạn có thể sử dụng xô huyết rồng để tìm kiếm cảm giác thoải mái và đem đến sự dồi dào sinh lực. Xô huyết rồng cũng thường được dùng để khích lệ tinh thần, tăng tính tự giác và thúc đẩy bản thân chọn chạy theo đam mê, tìm kiếm hướng đi cho mình.

Tương truyền rằng, xô huyết rồng thường được sử dụng rộng rãi ở các nước Phương Tây vì họ cho rằng, xô huyết rồng có thể đem đến nguồn sinh lực dồi dào, tựa như được tiếp thêm sức mạnh cho cơ thể vậy. Xô huyết rồng cũng thường được khuyến khích sử dụng cho đàn ông vì sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực, khai thác đủ sức mạnh tiềm tàng trong cơ thể lẫn tinh thần họ. Và trong một số chuyện cá nhân thiên về mặt tình cảm, xô huyết rồng cũng chính là phương tiện khai thác tốt tiếng nói bản năng ham muốn của con người.

Tác Dụng Của Thảo Mộc:

Xô huyết rồng mang đến những tác dụng như sau:

Đem lại hiệu quả thanh tẩy gấp đôi: Điểm thú vị của xô huyết rồng chính là mang trong mình khả năng thanh tẩy cực kỳ hiệu quả từ xô thơm trắng (nguyên gốc) lẫn cung cấp thêm sinh khí từ nhựa huyết rồng nhiệm màu (sáng tạo). Nên khi sử dụng xô huyết rồng, bạn sẽ nhận được mức độ thanh tẩy gấp đôi, đồng thời mùi lẫn tác dụng của xô huyết rồng cũng cực kỳ nặng, nhiều khói nên chọn sử dụng loại xô này bạn cũng sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ đấy!

Đem lại may mắn về tài lộc, niềm vui về tình cảm: Xô huyết rồng mang một chút năng lượng truyền tải ham muốn thành công, giàu có thịnh vượng từ xô thơm xanh và chứa đựng một chút năng lượng chữa lành tình yêu từ hương thảo. Nhìn chung, bạn có thể sử dụng xô huyết rồng vì vừa giúp bạn cải thiện tình hình tài chính lẫn tình cảm, nhưng khác biệt của xô huyết rồng chính là chỉ tăng nội lực giúp bạn hình thành được ý chí mong muốn đạt được những điều đó thôi (chứ không đem đến sự thu hút cụ thể).

Chữa lành cảm xúc và kích thích niềm hân hoan: Xô huyết rồng thường được đốt trước khi bạn muốn thực hiện một ý định nào đó, xô sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điều đó nhanh hơn bằng hành động cụ thể. Cụ thể hơn chính là đem đến cảm giác tràn đầy ham muốn, dễ kích hoạt năng lượng tình dục, đem đến niềm vui, hân hoan và hài lòng. Những người có vấn đề về sinh lý, cảm thấy bản thân chưa đủ mạnh mẽ trong “chuyện giường chiếu” thì có thể sử dụng xô huyết rồng vào khoảng 2 – 3 lần trong tuần để dễ dàng tăng cường ham muốn. Xô huyết rồng hỗ trợ luân xa gốc tốt nhất trong tất cả nên cực kỳ phù hợp với chuyện tình cảm.

Tốt cho luân xa xương cùng và luân xa tim: Nếu bạn muốn bổ sung năng lượng khi gặp nhiều vấn đề với luân xa xương cùng (cảm thấy chán ăn, không đủ động lực để thực hiện việc gì đó, dễ thấy mệt mỏi cơ thể, không được minh mẫn và khỏe mạnh thể chất,…) và luân xa tim (cảm thấy thiếu thốn cảm xúc, dễ nóng giận, không giỏi sẻ chia, thiếu sự đồng cảm,…) thì việc sử dụng xô huyết rồng mang ý nghĩa chữa lành luân xa để giúp bạn dễ dàng thay đổi bản thân hơn.

Mở rộng trí lực và cảm thụ: Xô huyết rồng đem đến sự đong đầy trong tâm hồn, kích hoạt sự an toàn để bạn đủ niềm tin hiện thực hóa ước mơ của mình. Ngoài ra xô còn giúp bạn tỉnh táo và giữ vững ý chí của mình, tạo điều kiện cho bạn dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn. Xô huyết rồng khơi gợi niềm tin cho bản thân, xóa tan mọi nghi ngờ vô cớ và từ đó, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi nữa. Tin tưởng nhiều hơn, cảm nhận nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn.

Sử Dụng Vào Thời Điểm Nào?

Cũng giống như xô thơm trắng, xô huyết rồng chỉ nên dùng vào buổi tối, nhưng thời gian sử dụng tốt nhất là vào tầm 18h – 21h. Đây là thời gian phù hợp để bạn sử dụng xô huyết rồng để tập thiền định, xông nhà cửa (bạn vẫn có thể làm vào buổi sáng nhưng hiệu quả sẽ không cao). Ngoài ra, xô huyết rồng có mùi rất nồng nên bạn nên sử dụng giãn cách ngày (2 – 3 ngày dùng một lần là tốt nhất), hạn chế dùng buổi sáng (dễ gây khó chịu khi hít thở).

Sử Dụng Kết Hợp Với Những Loại Thảo Mộc Nào?

Xô huyết rồng + Oải hương: làm sạch không gian và đem lại năng lượng tình yêu, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Xô huyết rồng + Gỗ trắc xanh: mở rộng năng lượng các luân xa, kích thích sự tập trung nuôi dưỡng bản thân.

Xô huyết rồng + Xô núi: tăng tính tự tôn, phát triển nhận thức to lớn với bản thân.

Sử Dụng Kết Hợp Với Những Loại Tinh Thể Nào?

Xô huyết rồng sử dụng rất hợp với những loại tinh thể có màu đỏ, cam và hồng. Cụ thể hơn, khi kết hợp với đá Carnelian khi thiền thì sẽ giúp bạn tăng khoái cảm, phát triển đam mê đúng hướng. Kết hợp với đá Orange Selenite hoặc đá Muối Himalaya (Oracle Himalayan Salt Stone) thì sẽ giúp bạn tăng thêm phấn khởi, kích hoạt niềm vui thú kiếm tiền, chữa lành một số bệnh về tiêu hóa, rối loạn ăn uống. Còn khi kết hợp với đá Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) thì sẽ đem lại năng lượng chữa lành cho tình yêu.

Nguyễn Hiếu