Đá Kim Tự Tháp

Filter

ĐÁ KIM TỰ THÁP (PYRAMID)

Đây Là loại đá được khắc theo hình ảnh của một chiếc kim tự tháp có 4 góc và 1 đỉnh chóp. Sau đá cầu bi thì đá kim tự tháp là một trong những loại cực kỳ phổ biến và thu hút các đối tượng yêu thích sưu tầm tinh thể/đá quý. Bản chất của đá kim tự tháp nằm ở khả năng tụ hội nguồn năng lượng tại đỉnh chóp, dần tỏa ra tia năng lượng với tần số cực kỳ cao. Nhiều người cho rằng, đỉnh chóp của kim tự tháp trong đá sẽ truyền tải nhiều ý niệm tích cực và tri thức to lớn, từ đó mọi sự u minh, phiền muộn dần dần bị xóa bỏ (bị đẩy xuống dưới đáy của kim tự tháp). Đúng với quy tắc của kim tự tháp, đá sẽ trao đến bạn năng lượng mới mẻ và khai sáng tâm hồn bạn, đồng thời những gì xấu xa nhất rồi sẽ dần tụt xuống đáy không còn tồn tại được nữa.

Hình thức chuyển hóa năng lượng này cũng xuất phát từ quy tắc chữa lành năng lượng của Tháp Sinh Năng (Orgonite). Nếu bạn đã biết về Orgonite thì sẽ hiểu chúng vốn có hình dáng kim tự tháp, tuy nhiên Orgonite được cấu thành từ nhiều loại tinh thể và chất liệu khác nhau nên công dụng sẽ khác với tinh thể đôi chút. Với đá được tạo thành hình kim tự tháp, tùy vào ý nghĩa của riêng loại đá mà kim tự tháp đó sẽ truyền tải cho bản thân người dùng thông tin gì. Sử dụng đá kim tự tháp đúng hoàn cảnh hay tập luyện lâu dài sẽ giúp ta đạt được năng lượng tối đa về nhận thức nhằm mang đến sự biểu lộ khả năng tiềm ẩn bên trong bạn. Kim tự tháp cũng hỗ trợ tốt cho những ai đang theo đuổi, hoạt động tốt trong các ngành nghề liên quan đến tâm linh (Tarot Reader, thầy bói, hầu đồng,…). Pyramid còn đại diện cho sự kết nối giữa thế giới duy tâm và thế giới duy vật, giúp con người phát triển bản thân ở mức độ tốt nhất, thăng tiến và thành công. Mỗi mặt của Pyramid cũng đại diện cho bốn nguyên tố Đất – Nước – Lửa – Khí thể hiện cho tính tâm linh, cân bằng.

Khi sử dụng đá kim tự tháp, bạn có thể thực hành theo những cách sau:

℘ Phù hợp với mọi ý định về phong thủy: sử dụng đá kim tự tháp trong phong thủy nhà cửa sẽ giúp bạn thu hút điều mình muốn đến nhanh tương ứng với kỳ vọng, hoặc khi đặt ở trong phòng thì có thể hiểu là mang ý niệm về sự giải tỏa, phá bỏ giới hạn. Bạn có thể đặt kim tự tháp ở vị trí cao nhất trong nhà (hoặc cao hơn vị trí bạn ngồi/nằm ngủ) như bàn làm việc, bàn thờ, két sắt, nóc tủ,…

℘ Kiến tạo bức tường bảo vệ: khi nhà bạn có cháu nhỏ, việc đặt đá kim tự tháp bên trong phòng cháu tựa như một lời nguyện cầu cho sự độ trì, bảo bọc cháu. Năng lượng của đá sẽ tạo nên bức tường bảo vệ những đứa trẻ khỏi năng lượng tiêu cực. Đồng thời, đá còn hỗ trợ giấc ngủ ngon và không để cho bất cứ cái gì có thể ngăn chặn sự bình yêu của trẻ.

℘ Hỗ trợ nuôi trồng và nối đất: trong một số trường hợp, có thể đặt đá kim tự tháp ở gốc cây để thu hút từ trường giúp cây khỏe mạnh hơn. Khi đi picnic hay thiền định ngoài trời, bạn có thể mang theo đá kim tự tháp bên mình (hoặc đặt bên cạnh) để tái tạo lại các luân xa đang yếu dần, khôi phục sức mạnh trong tâm trí, đây cũng là cách tốt nhất để làm đầy ý niệm hiện thực hóa mục đích trong bạn!

Nguyễn Hiếu