Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm Nhìn, Nhận Thức Về Thảo Mộc/Tinh Thể

Có thể thấy ở Việt Nam, xô thơm trắng nói riêng hay các loại thảo mộc thanh tẩy nói chung đều bắt đầu có chỗ đứng nhất định trong thị trường. Tuy nhiên, những thông tin cần thiết nhất để bạn tham khảo nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân thì lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu đó. Tinh thể cũng vậy, có thể mọi người mang nhiều nhận thức về tính phong thủy của tinh thể hơn nhưng lại thiếu kiến thức sử dụng đá cho thanh tẩy hoặc điều khiển năng lượng.

Sau đây sẽ là một số rào cản nhất định trong nhận thức về thảo mộc/tinh thể:

Rào cản về kiến thức và tác dụng cho đời sống: Thảo mộc/tinh thể cũng còn vướng nhiều nguồn thông tin chưa rõ ràng, kèm theo đó là mỗi nơi sẽ nói đến những kiến thức khác nhau. Tuy nhiên, thảo mộc/tinh thể vẫn thiên về tính trải nghiệm của mỗi người lẫn một số đặc tính quen thuộc liên quan đến thảo mộc/tinh thể đó hơn. Vì vậy, để nói về kiến thức cụ thể, rõ ràng, chi tiết thì thị trường hiện tại vẫn chưa cung cấp đủ nhiều để mọi người có thể khám phá. Ngoài ra, góc nhìn về thảo mộc/tinh thể cũng bị hạn chế vì không mấy ai khai thác đủ đầy, thiếu hụt về thông tin sẽ khiến chúng ta không có cái nhìn tổng quan về thảo mộc/tinh thể.

Rào cản về nhận định cụ thể trong ý nghĩa: Mỗi nơi khi đưa ra ý nghĩa của thảo mộc/xô thơm sẽ không khẳng định cụ thể về điều đó! Quá nhiều nguồn thông tin không rõ ràng, hoặc thông tin chỉ được khẳng định đúng một, hai nơi được xem là “uy tín” cũng sẽ tạo nên rào cản về việc tìm hiểu thông tin thảo mộc/tinh thể. Ngoài ra, nhiều luồng thông tin về ý nghĩa cũng không hẳn là giải quyết được về nhu cầu học tập, quan trọng nhất vẫn là phải có một niềm tin nhất định.

Rào cản về hướng dẫn sử dụng: Thảo mộc/tinh thể quan trọng nhất vẫn chính là cách sử dụng. Mặc dù cách sử dụng cũng khá tương tự nhau, được truyền đạt rất nhiều trên mạng xã hội nhưng một cách nào đó, chúng vẫn chưa đủ thông tin để bạn tự tìm hiểu. Điển hình nhất là tinh thể – một trong những sản phẩm có rất nhiều đầu sách, thông tin về cách sử dụng lẫn công dụng, tuy nhiên lại chứa đựng quá nhiều ý nghĩa khác nhau Một khi có quá nhiều thông tin, mọi thứ sẽ trở nên rối rắm, thiếu sự tìm hiểu và nhận định từ cộng đồng sẽ tạo nên sự khó hiểu, không rõ bản thân đã sử dụng đúng hay không.

Có thể thấy, nếu chỉ nói đến nhận thức của khách hàng về thảo mộc/tinh thể thì chúng ta sẽ hiểu được rằng không phải ai cũng được cung cấp đủ thông tin để tìm hiểu kỹ, cũng như nhận thức rõ về tác dụng của chúng. Chính vì vậy, Mystic Healing mong muốn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thiên về mặt kiến thức nhiều hơn.

Sứ Mệnh Của Mystic Healing

Mystic Healing không chỉ kinh doanh các mặt hàng về thảo mộc/tinh thể mà còn tập trung đưa ra các diễn giải cần thiết nhất để bạn có thể tự nghiên cứu, lựa chọn loại phù hợp với mình. Khi đến với Mystic Healing, bạn sẽ được cung cấp về các thông tin sau:

Mystic Healing cam kết tất cả các sản phẩm thảo mộc/tinh thể đều là hàng tự nhiên, được bảo quản kỹ lưỡng cùng với đóng gói cẩn thận.

Mystic Healing cung cấp nhiều combo ưu đãi cùng với sự kết hợp “thần thánh” giữa thảo mộc và tinh thể.

Mystic Healing sẽ đem đến cho bạn thật nhiều kiến thức, thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề về thảo mộc/tinh thể.

Mystic Healing luôn luôn mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực để kết nối, chữa lành và định hướng những bạn Tarot Reader sử dụng thảo mộc/tinh thể một cách hợp lý nhất.